Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho Cục trưởng Cục Con nuôi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Chiều 9/7, thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Hảo, Cục trưởng Cục Con nuôi.

Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho Cục trưởng Cục Con nuôi

Điểm lại 32 năm cống hiến cho Bộ, ngành Tư pháp của đồng chí Nguyễn Thị Hảo, Bộ trưởng Lê Thành Long khẳng định với vai trò của mình, ở mỗi cương vị khác nhau, đồng chí đều có dấu ấn riêng, thực hiện đầy đủ và hiệu quả các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Bộ, ngành. Bộ trưởng ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Hảo trong suốt quá trình vừa qua.

Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho Cục trưởng Cục Con nuôi ảnh 1

Bộ trưởng mong rằng, đồng chí Nguyễn Thị Hảo sẽ luôn quan tâm, dõi theo và đồng hành cùng sự phát triển của Bộ, ngành. Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng chúc đồng chí Nguyễn Thị Hảo cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm tới công tác của đơn vị.

Trong không khí thân mật và xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Hảo cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị, tình cảm tốt đẹp của đồng nghiệp dành cho mình. Đồng thời đồng chí cũng chúc Bộ, ngành Tư pháp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho Cục trưởng Cục Con nuôi ảnh 2
Cùng chuyên mục
Cán bộ Mặt trận phải lắng nghe ý kiến của nhân dân

Cán bộ Mặt trận phải lắng nghe ý kiến của nhân dân

(PLVN) - Để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Mặt trận, ngoài sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy, sự phối hợp tạo điều kiện của chính quyền, thì mỗi cán bộ Mặt trận phải luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tiên phong về nhận thức, gương mẫu trong hành động; năng động, sáng tạo, lắng nghe ý kiến của nhân dân.

Đọc thêm