Cảnh sát Úc tìm thông tin về cái chết bí ẩn của một thanh niên gốc Việt

(PLO) - 8 tháng sau cái chết bí ẩn của một thanh niên gốc Việt tại St Albans, cảnh sát Australia hiện đang kêu gọi người dân cung cấp thông tin hòng làm sáng tỏ vụ việc.

Cảnh sát Úc tìm thông tin về cái chết bí ẩn của một thanh niên gốc Việt

Cảnh sát Australia đã mở một cuộc điều tra sau khi phát hiện một xác chết trần truồng bị vứt bỏ trước sân cỏ của bệnh viện Sunshine nằm trên đường Majorca, thị xã St. Albans, phía Tây thành phố Melbourne vào ngày 11/5/2013. 

Theo thông tin của cảnh sát, thi thể này là của thanh niên có tên Hieu Nguyen, 18 tuổi, sống tại St. Albans. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị đâm một nhát dao vào ngực. 

Sau nhiều tháng tìm hiểu nguyên nhân cái chết của Hieu, cảnh sát mới đây cho biết họ cho rằng án mạng này có liên quan đến chiếc xe Honda Civic màu xanh dương bị đốt cháy rụi nằm ở ngoài đồng ở cách nơi phát hiện thi thể nạn nhân khoảng 20km. Chiếc xe được phát hiện sau khi tìm thấy thi thể Hieu gần 4 tiếng đồng hồ.

Theo thông tin vừa được cảnh sát công bố, tài xế có thể đã dùng chiếc Honda Civic nói trên để chở xác của Hiếu và đốt chiếc xe nhằm phi tang các chứng cứ.

Một số nhân chứng cho biết, tài xế trên chiếc xe nói trên là một người đàn ông tóc đen được nhìn thấy đã chạy xe ở gần hiện trường vụ án. 

Cảnh sát đã cung cấp một số chi tiết về án mạng và chiếc xe bị đốt và kêu gọi người dân cung cấp các thông tin mà họ có thể biết về chiếc Honda chạy trong khu vực chiếc xe bị đốt với hy vọng các thông tin mới sẽ giúp các thám tử tìm ra thủ phạm.

TIN LIÊN QUAN

Theo Theo báo nước ngoài

Cùng chuyên mục

Đọc thêm