Chấm dứt hoạt động đa cấp công ty TNHH Network Hoàng Kim

(PLO) - Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công thương vừa thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Network Hoàng Kim.

Chấm dứt hoạt động đa cấp công ty TNHH Network Hoàng Kim

Theo đó, công ty này có trụ sở chính tại số 11, Lô 1A Trung Yên 1, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Network Hoàng Kim là Nguyễn Văn Minh. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp cảu công ty số: 045/QLCT-GCN do Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương cấp lần đầu ngày 08/6/2015, sửa đổi bổ sung lần 01 ngày 12/08/2016.

Cũng theo thông tin từ Cục Quản lý Cạnh tranh, Công ty TNHH Network Hoàng Kim bị chấm dứt hoạt động do thay đổi phương thức kinh doanh. Do đó, công ty này sẽ bị chấm dứt hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Trong vòng 90 ngày kể từ ngày Cục Quản lý cạnh tranh ban hành thông báo này, Công ty TNHH Network Hoàng Kim có trách nhiệm hoàn thành các nghĩa vụ đối với người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid

Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid

(PLVN) - Những lợi ích của thanh toán trực tuyến dần được người dùng đón nhận và tin tưởng hơn. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp thì mở tài khoản/thẻ thanh toán để tận dụng kênh thanh toán này trở nên cần thiết và nhiều lợi ích.

Đọc thêm