"Công chúa của Disney" xuất hiện giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất

Demi Lovato đáp chuyến bay đến TP.HCM vào lúc 17 giờ 30 phút chiều 7.5. Nàng công chúa của Disney gây nhiều thiện cảm với người hâm mộ khi trang điểm nhẹ nhàng, diện trang phục đơn giản.

Nàng công chúa Disney xuất hiện giản dị ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) chiều 7.5

Nàng công chúa Disney xuất hiện giản dị ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) chiều 7.5

"Công chúa của Disney" xuất hiện giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 1
Đám đông người hâm mộ chen chúc để được trông tận mắt Demi Lovato ngoài đời. 

Dù không được nhiều fan hâm mộ kéo đến chờ đón sẵn như các sao Hàn nhưng Demi Lovato vẫn có hàng trăm khán giả (là khách chờ chuyến bay) vây kín ở sân bay ngay khi xuất hiện. Vẻ mộc mạc và giản dị của nữ ca sĩ sinh năm 1992 khiến người hâm mộ nhanh chóng nhận diện vì cô ngoài đời không khác gì trên phim.

Lực lượng bảo vệ cho Demi Lovato rất khó khăn để đưa cô rời khỏi đám đông fan và di chuyển ra xe về khách sạn nghỉ ngơi. Trước khi rời khỏi, cô còn thân thiện đứng nán lại vẫy tay chào khán giả Việt Nam. 

Ngày 3.4 vừa qua, Ban tổ chức Lễ hội âm nhạc dã ngoại Việt Nam YAN Beatfest đã xác nhận thông tin Demi Lovato sẽ tham gia chương trình diễn ra vào ngày 9.5. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ sinh năm 1992 đến Việt Nam.

Beatfest 2015 là lễ hội âm nhạc dã ngoại lớn nhất Việt Nam diễn ra tại Sân vận động Phú Thọ, TP.HCM. Theo Ban tổ chức, ngoài việc tham gia trình diễn những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình như: Heart Attack, Let It Go, Neon Lights… Demi Lovato còn dành thời gian gặp gỡ giao lưu trực tiếp và chụp hình cùng fan hâm mộ.

Bên cạnh sự xuất hiện của Demi Lovato, lễ hội âm nhạc dã ngoại còn có sự tham gia của 80 nghệ sĩ Việt Nam, trong đó có nhiều tên tuổi như: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Lam Trường, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Lưu Hương Giang...

Dưới đây là một số hình ảnh của Demi Lovato ở sân bay Tân Sơn Nhất:

"Công chúa của Disney" xuất hiện giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 2
"Công chúa của Disney" xuất hiện giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 3

TIN LIÊN QUAN

Theo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Đọc thêm