Công ty Dược phẩm S.Pharm hỗ trợ vật tư y tế chống dịch tại Sóc Trăng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mới đây, Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức tiếp nhận gói vật tư y tế gồm 2000 túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 và 10.000 khẩu trang 3D Gensilron (khẩu trang y tế cao cấp) hỗ trợ lực lượng tuyến đầu và người dân Sóc Trăng phòng, chống dịch COVID-19.

Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng tiếp nhận vật tư y tế từ Công ty CP S.Pharm-AIKYA PHARMA

Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng tiếp nhận vật tư y tế từ Công ty CP S.Pharm-AIKYA PHARMA

Gói hỗ trợ vật tư y tế do Công ty CP Dược S.Pharm (thành viên Tập đoàn Dược phẩm AIKYA) trao tặng. Mỗi túi thuốc được đóng gói gồm thuốc hạ sốt paracetamol 650, vitamin C500, thuốc trị ho Acetylcystein…, đều là loại thuốc phổ biến, thích hợp với các đối tượng từ trẻ em đến người lớn.

Ông Lưu Hoài Nam - Tổng Giám đốc S.Pharm chia sẻ: Chúng tôi được biết tại các bệnh viện, trong khu tập trung cách li và cộng đồng dân cư hiện đang rất cần cung cấp nguồn vật tư y tế cho công tác phòng chống đại dịch. Chúng tôi mong muốn thông qua Sở Y tế Tỉnh gửi tới người dân Sóc Trăng nguồn vật tư y tế thiết thực này.

Công ty Dược phẩm S.Pharm hỗ trợ vật tư y tế chống dịch tại Sóc Trăng ảnh 1

Gói vật tư y tế gồm 2000 túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 và 10.000 khẩu trang 3D Gensilron do Công ty S.Pharm sản xuất

Trong những ngày này, khi mà ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch COVID-19 vẫn đang gây hậu quả xấu đến kinh tế xã hội thì tại Sóc Trăng số ca mắc mới liên tục tăng cao.

“Tập đoàn Dược phẩm Aikya Pharma và Công ty S.Pharm đã rất nhanh chóng, kịp thời hỗ trợ để chúng tôi có thêm nguồn lực y tế điều trị, cứu chữa bệnh nhân” - Phó Giám đốc Sở Y tế Sóc Trăng - ông Trần Thành Tuấn bày tỏ.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng cũng cho biết, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, số lượng lớn người lao động từ TP.HCM, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Long An về địa phương, gây áp lực rất lớn đến công tác phòng, chống dịch.

Công ty Dược phẩm S.Pharm hỗ trợ vật tư y tế chống dịch tại Sóc Trăng ảnh 2

Công ty CP S.Pharm-AIKYA PHARMA bàn giao nguồn lực vật tư y tế hỗ trợ tỉnh Sóc Trăng chống dịch

Để kiểm soát tình hình dịch bệnh trên địa bàn, UBND tỉnh Sóc Trăng rất mong nhận được sự hỗ trợ khẩn cấp về nhân lực, sinh phẩm, thiết bị y tế cho tỉnh. Theo số liệu từ Sở Y tế tỉnh, ngày 28/11, Sóc Trăng có 751 ca dương tính mới, có 241 ca khỏi bệnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sacombank tái bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm làm Tổng giám đốc

Sacombank tái bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm làm Tổng giám đốc

(PLVN) - Được sự phê chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, sự bổ nhiệm của Hội đồng quản trị và sự tín nhiệm của cổ đông và khách hàng, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm vừa được công bố quyết định tái bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Sacombank kể từ ngày 30/06/2022 với thời hạn 5 năm. Hiện tại, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm đang là Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của Ngân hàng.

Đọc thêm