Cục THADS Lâm Đồng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Mới đây, Lãnh đạo Cục THADS tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, tặng quà, khẩu trang y tế cho cấp ủy, chính quyền địa phương và một số gia đình khó khăn trên địa bàn xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương.

Cục THADS Lâm Đồng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thông qua hoạt động này, Cục THADS mong muốn chung tay cùng với chính quyền và người dân thực hiện tốt công tác phòng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi chủ trương xây dựng nông thôn mới của Đảng và Nhà nước.

Tại buổi thăm và tặng quà, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lâm Đồng Vũ Ngọc Thành đã trao 2.000 khẩu trang y tế và 5 triệu đồng cho UBND xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương nhằm chia sẻ, hỗ trợ cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân trên địa bàn trong công tác phòng phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp này, Cục THADS tỉnh cũng đã trao tặng một số phần quà cho các hộ gia đình thuộc diện khó khăn trên địa bàn xã. Việc làm ý nghĩa này không chỉ góp phần động viên, san sẻ nỗi lo với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn mà còn là một trong những hoạt động thiết thực nhằm triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2021 - 2026 và triển khai thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TU ngày 02/8/2021 của Tỉnh ủy Lâm Đồng về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm