“Cuộc chiến” của 3 bé gái và gã yêu râu bạc đồi bại

(PLO) - 3 bé gái đang chơi cùng nhau thì người bạn của bố xộc tới. Không có người lớn ở nhà, gã khách không mời nảy máu tà dâm, 3 bé gái phải dùng hết mưu mẹo chiến đấu với gã yêu râu bạc đồi bại. 

 Căn buồng nơi thủ phạm sàm sỡ đàn trẻ

Căn buồng nơi thủ phạm sàm sỡ đàn trẻ

Trên đường đi ăn tiệc về, gặp trời mưa to, ông Nguyễn Văn Phằng (SN 1943, ngụ thôn 3, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) ghé vào nhà anh hàng xóm Lê Quang Nam (SN 1978) trú mưa. Thấy các cháu Lê Thị Hoa (SN 2005), Lê Thị Thơ (SN 2006, là con của anh Nam) và Lê Thị Kiều (SN 2006, cháu gái anh Nam) đang hồn nhiên chơi đùa, lại không có người lớn ở nhà, ông Phằng nảy sinh máu tà dâm

Kẻ trú mưa nổi máu tà dâm với 3 đứa trẻ

Trưa 18/7, ông Phằng chạy xe qua nhà rủ anh Nam đi ăn đám tiệc đầy tháng đứa con hàng xóm. Vừa đi chợ về, anh vội sửa soạn chờ ông Phằng đi cho kịp. Tan đám tiệc, ông Phằng ngà ngà hơi men xin phép ra về trước, anh Nam ở lại lai rai cùng mấy người quen. Trên đường chạy xe về, trời bất ngờ đổ cơn mưa to, ông Phằng liền lao xe thẳng vào nhà anh Nam định trú mưa. 

“Khi bố đi ăn cỗ đã dặn tụi con đóng cửa đừng cho ai vào nhà. Thấy tiếng xe máy, con tưởng bố về nên ra xem, cửa vừa mở thì ông Phằng lao vào rồi nằm ngay giữa nhà, cởi quần dài vứt lên bàn, cho tụi con sáu cái bánh phồng tôm chia nhau. Tụi con vừa ăn vừa xem vô tuyến thì ông bảo “đứa nào nằm xuống với ông sẽ được mười ngàn”. Tụi con sợ, chẳng đứa nào chịu nằm xuống cả mà bảo nhau chạy hết xuống bếp”, con gái đầu của anh Nam nhớ lại.

Mấy đứa nhỏ đang ăn cơm, ông Phằng lò dò xuống bếp, dụ dỗ các cháu rằng “sẽ cho tiền nếu để ông ôm hôn”. Mấy đứa nhỏ vốn đã ghét ông Phằng nên vứt bát cơm bỏ chạy, bị ông lão truy đuổi đòi sờ soạng. Trong căn nhà nhỏ diễn ra trò chơi trốn tìm giữa “yêu râu bạc” và 3 đứa nhỏ. 

Đứa con gái đầu và cháu anh Nam đang trốn trong buồng, bị ông Phằng phát hiện. Cả hai tháo chạy nhưng chỉ thoát được một, thủ phạm tóm được con gái chủ nhà. Cô bé lập tức bị đối tượng cởi quần, sờ soạng hôn hít khắp cơ thể, cắn vào vùng kín mặc cho nạn nhân kêu gào, giãy giụa. 

Chứng kiến hành vi ghê tởm của đối tượng, hai đứa trẻ còn lại quên cả sợ, đứa cầm dây chun, đứa cầm chổi lão vào đánh tới tấp. “Cháu dùng hết sức đánh mạnh vào lưng, ông kêu đau, buông em Hoa ra, nhưng lại tóm được cháu và cũng sờ soạng rồi hôn giống như đã làm với em Hoa. Ông ấy còn bảo “con bé này gầy quá, ông không thích””, cháu gái anh Nam nhớ lại.

Cô bé cháu gái anh Nam không hề tỏ ra sợ hãi, mà thay vào đó nghĩ mưu. Ba đứa trẻ đã không đánh được thủ phạm, phải làm sao để đuổi đối tượng đi? Vừa nghe thấy tiếng xe máy đi ngoài đường, đứa bé liền kêu lên thất thanh: “Chú Nam về”. 

Thất thần, thủ phạm nhổm phắt dậy, luống cuống vớ lấy quần dài mặc vào, trước khi tháo chạy còn dúi lại 30 ngàn, năn nỉ đám trẻ: “Đừng nói cho người lớn biết, nếu không ông xấu hổ lắm”.

Chủ nhà cho biết, hôm đó trời mưa rất to, lại uống nhiều rượu nên anh ở lại đám cỗ khá lâu. Đã thế khi rời khỏi đám tiệc, anh không về thẳng nhà mà còn ghé vào mấy hàng xóm chơi. Về đến nhà, anh đã ngấm men say, nằm vật ra giường ngủ tít thò lò. 

“Mãi hơn 5h chiều, tỉnh dậy thấy con đưa 30 ngàn kêu là ông Phằng cho. Tôi lấy làm lạ, gặng hỏi nhưng con gái đầu sợ không dám nói. Nghe con gái thứ hai kể lại, tôi căm phẫn gọi ngay công an xã, đồng thời chạy thẳng đến nhà ông Phằng làm cho ra lẽ. Ông ta hốt hoảng thừa nhận việc đã làm và luôn miệng xin lỗi”, cha nạn nhân thuật lại.

Ông Lê Đăng Quang, phó công an xã Kiến Thành cho biết, ngay khi nhận được tin báo về việc đàn trẻ bị ông Phằng sàm sỡ, công an xã đã xuống hiện trường làm việc. “Cơ quan y tế khám nghiệm, quả đúng là vùng kín của con đầu anh Nam có vết răng cắn. Công an xã lập tức yêu cầu công an huyện xuống phối hợp điều tra. Ông Phằng thừa nhận hành vi, cảnh sát đã ra lệnh bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em”, ông Quang cho biết.  

Thủ phạm được thả về, nhưng cả làng “cạch mặt”

Nhắc đến ông Phằng, người dân trong thôn ai cũng biết. Trưởng thôn Nguyễn Thanh Hải cho hay, nghi phạm trước kia từng đi lính, cũng từng là giáo viên nên ăn nói rất có đầu có cuối. Hai đứa con đã lập gia đình, hiện chỉ có hai vợ chồng ở với nhau. 

Ông Phằng tuy cao tuổi nhưng vẫn khỏe mạnh, minh mẫn, vẫn làm rẫy, đi ra đường hay chọc ghẹo các bà, các cô nhưng cũng chỉ đùa giỡn cho vui. “Nhưng tôi nghĩ nguyên do cũng chỉ do ông ta đã uống nhiều rượu trước đó nên mới không kiểm soát được bản thân”, vị trưởng thôn cho biết. 

Đồng quan điểm với trưởng thôn, cha nạn nhân chia sẻ, là hàng xóm nhà cách nhau không xa nên ông Phằng hay qua chơi, tình cảm xóm giềng lâu nay vẫn tốt đẹp. “Tôi biết cũng bởi ổng uống nhiều rượu quá nên mới vậy. Khi tỉnh, ổng đã thừa nhận và rối rít xin lỗi. Con trai và vợ ổng cũng đến nhà cho biết ông ấy xấu hổ và dằn vặt lắm. 

Thực ra tôi không muốn làm to chuyện vì ông ta đã già cả, đồng thời cũng phải giữ thể diện cho con cái ổng, con cái tôi, nên tôi đã làm đơn bãi nại cho về. Quan trọng nhất là các con các cháu tôi không chịu hậu quả nặng nề quá, nay bắt ổng đi tù cũng chửng giải quyết chuyện gì”, anh Nam tâm sự.

Được thả về, nhưng thủ phạm bị cả làng “nghỉ chơi”. Nhiều thiếu phụ nay đi đường cứ gặp ông Phằng là lại lảng đi hoặc chạy thật nhanh. 

Anh Nam chia sẻ thêm, để trang trải cuộc sống, hôm nào anh cũng đi bán sách thuê trên thị trấn, còn vợ thì bán cá ở chợ đến hết ngày mới về. Những buổi nghỉ ở nhà thì anh và vợ lại đi làm rẫy đến tối. Cũng bởi nghĩ các con đã lớn và vợ chồng bận kiếm tiền nên thường để hai đứa con gái ở nhà tự cơm nước cho nhau. 

“Hôm nào đi làm tôi đều dặn dò chúng cẩn thận, nhưng đúng là đến khi sự việc vừa rồi xảy ra tôi mới thấy lo. Từ giờ chúng tôi sẽ theo sát con hơn”, người cha bày tỏ.

(Tên các nạn nhân đã được thay đổi)

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm