Cuộc sống hạnh phúc bên chồng sắp cưới của diva Thanh Lam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sau khi cuộc hôn nhân đổ vỡ với nhạc sĩ Quốc Trung, Thanh Lam hiện tại đã tìm được bến đỗ mới. Nữ diva không chỉ sống trong hạnh phúc mà ngày càng trẻ trung hơn so với lứa tuổi U60. Cô và chồng sắp cưới hài lòng với những gì đang có ở hiện tại.

Trên trang cá nhân của diva Thanh Lam vừa chia sẻ loạt ảnh thân mật cùng chồng sắp cưới, nữ ca sĩ đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc nhất ở tuổi U60. Thanh Lam viết: "Có 2 người trong lòng thương nhau. Có 2 người là chẳng cô đơn", cùng với đó là khoảnh khắc nữ ca sĩ đứng nép vào lòng người yêu cùng nụ cười ngọt ngào.

Cuộc sống hạnh phúc bên chồng sắp cưới của diva Thanh Lam ảnh 1

Nữ diva rạng rỡ khi tìm được bến đỗ mới bình yên. (Ảnh: FBNV)

Được biết Thanh Lam và bạn trai bác sĩ đã làm lễ dạm ngõ trong mùa dịch trước sự chứng kiến của người thân, chỉ chờ một đám cưới chính thức diễn ra. Sau nhiều năm đổ vỡ hôn nhân, nữ ca sĩ đã tìm được một bờ vai mới vững chắc cho cô và các con nương tựa. Thời gian gần đây, nữ diva sinh năm 1969 cũng trở nên trẻ trung hơn, thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai.

Cuộc sống hạnh phúc bên chồng sắp cưới của diva Thanh Lam ảnh 2

Bạn trai bác sĩ luôn đồng hành cùng nữ diva trong suốt chặng đường làm nghệ thuật. (Ảnh: FBNV)

Nói về tình yêu hiện tại, Thanh Lam chia sẻ: "Là một người từng trải trong cuộc sống, tôi không nghĩ nhiều đến đám cưới hay khoảnh khắc mặc áo cô dâu. Người ta làm đám cưới để có sự ghi nhận của mọi người nhưng giá trị thật của một mối quan hệ chỉ có thể do hai người trong cuộc quyết định mà thôi. Hôn lễ cũng là cách tri ân những người xung quanh việc quan trọng hơn vẫn là hai người sống với nhau thế nào".

Cuộc sống hạnh phúc bên chồng sắp cưới của diva Thanh Lam ảnh 3

Bác sĩ mắt tài giỏi luôn có mặt để ủng hộ bạn gái trong các sự kiện âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng bật mí từ thời điểm quen nhau đến nay, chồng sắp cưới chưa tặng cho cô một bó hoa nào vì ngại nhưng cô lại đón nhận điều này khá bình thường và còn thấy dễ thương. Thay vào đó, bạn trai bác sĩ chăm sóc cho cô rất chu đáo, luôn hiểu được những cảm nhận của Thanh Lam.

Cuộc sống hạnh phúc bên chồng sắp cưới của diva Thanh Lam ảnh 4

Ngoài ra, cặp đôi còn thường xuyên đồng hành cùng nhau trong đời sống hàng ngày, có những thú vui giống nhau. (Ảnh: FBNV)

Thanh Lam chia sẻ: "Cuộc đời còn rất dài, chẳng ai biết chắc chắn điều gì. Bây giờ, tôi chỉ biết rằng chúng tôi hiện là tri kỷ luôn đồng hành trong cuộc sống của nhau. Bạn bè xung quanh thích tôi làm đám cưới nên cứ hay trêu đùa. Sau đám cưới của con gái, anh Quốc Trung còn trêu là chờ show tiếp theo của tôi. Chúng tôi muốn để mọi thứ diễn ra tự nhiên, cái gì đến sẽ đến".

Cuộc sống hạnh phúc bên chồng sắp cưới của diva Thanh Lam ảnh 5

Cả hai ngọt ngào như bên nhau từng khoảnh khắc. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ chưa quyết định chuyện cưới xin, tuy nhiên cả hai đã xem nhau như vợ chồng chia sẻ những buồn vui ở tuổi xế chiều. Đối với Thanh Lam hạnh phúc ở tuổi U60 vẫn chưa muộn màng, một kết thúc này sẽ là mở đầu của cái khác nên cô luôn trân trọng những gì mình đang có.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm