Đà Nẵng có thêm địa điểm vui chơi, giải trí mới từ Vingruop

(PLO)- Ngày 30/6, Công ty Cổ phần Vincom Retail (tập đoàn Vingruop) chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại Vincom Ngô Quyền (TTTM Vincom, quận Sơn Trà, Đà Nẵng), đánh dấu sự có mặt của một trong những thương hiệu bán lẻ đẳng cấp, nổi tiếng nhất Việt Nam tại thành phố bên bờ sông Hàn.

TTTM Vincom Ngô Quyền

TTTM Vincom Ngô Quyền

Nằm trên tuyến đường huyết mạch, cạnh cầu quay nổi tiếng của Đà Nẵng, TTTM Vincom có diện tích 40.000m2, với 4 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tại đây, có đầy đủ các ngành hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy, nội thất, sách và văn phòng phẩm, thế giới trẻ em, ẩm thực…

Theo chủ đầu tư, việc ra đời TTTM Vincom Ngô Quyền hứa hẹn mang đến một địa điểm vui chơi, mua sắm, giải trí mới cho người dân và du khách khi đến TP. Đà Nẵng. Ngoài ra, điểm nhấn được trông đợi của TTTM Vincom sân trượt băng nghệ thuật Vinpearlland Ice Rink đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng. Bên cạnh, còn có khu Trung tâm vui chơi giáo dục, hướng nghiệp dành cho trẻ em- VinKE với diện tích gần 3.000m2…

Được biết, TTTM Vincom Ngô Quyền được xây dựng trong 7 tháng. Việc ra mắt Trung tâm này cũng đánh dấu 1 cột mốc trong chiến lược xây dựng 30 TTTM Vincom trên toàn quốc của tập đoàn Vingruop.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến.

Giải đáp gói thầu “Tư vấn thẩm tra đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam”

(PLVN) - Nhằm trao đổi về những nội dung mà các nhà thầu chưa rõ, tăng cường tính công khai, minh bạch và cạnh tranh trong đấu thầu, hôm nay - 15/6/2021, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã tổ chức Hội nghị tiền đấu thầu gói thầu “Tư vấn thẩm tra đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam” bằng hình thức trực tuyến.

Đọc thêm