Đại học Luật Hà Nội gặp mặt các nguyên Lãnh đạo Trường

(PLVN) -Chiều 4/11, Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt, tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo trường nhân dịp 41 năm ngày truyền thống của Trường (10/11/1979 – 10/11/2020) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Đại học Luật Hà Nội gặp mặt các nguyên Lãnh đạo Trường

Tham dự buổi Gặp mặt có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên, các Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh, Lê Đình Nghị và các nguyên lãnh đạo.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đối với lớp lớp các thế hệ lãnh đạo, các thế hệ cán bộ, giảng viên của Trường trong suốt 41 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời báo cáo kết quả, thành tích công tác, sự phát triển của Trường trong 41 năm qua, đặc biệt là việc triển khai tổng kết việc thực hiện Đề án xây dựng Trường trở thành trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật theo Quyết định số 549/QĐ-TTg ngày 04/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

Đại học Luật Hà Nội gặp mặt các nguyên Lãnh đạo Trường ảnh 1
 Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đối với lớp lớp các thế hệ lãnh đạo, các thế hệ cán bộ, giảng viên của Trường.

Hiệu trưởng cũng thông tin với các nguyên lãnh đạo trong năm 2019 - 2020, Đại học Luật Hà Nội đánh dấu nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trong đó, Trường tuyển sinh 2.183 sinh viên hệ Đại học chính quy; thực hiện thành công và nghiệm thu 02 đề tài, đề án cấp Nhà nước với kết quả xuất sắc. Đặc biệt, Trường cũng chú trọng phát triển các chương trình đào tạo theo nhu cầu của xã hội và đang áp dụng nhiều giải pháp để tạo chuyển biến mạnh về chất lượng đào tạo ở các hệ; hoàn thành và đưa vào sử dụng Cơ sở II của trường với hệ thống trang thiết bị hiện đại; tổ chức đào tạo ổn định tại Phân hiệu…

Đại học Luật Hà Nội gặp mặt các nguyên Lãnh đạo Trường ảnh 2
 
Đại học Luật Hà Nội gặp mặt các nguyên Lãnh đạo Trường ảnh 3
 

Do đó, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên cũng bày tỏ sự mong muốn các nguyên lãnh đạo Trường tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến, chia sẻ những tri thức, kinh nghiệm quý báu và tâm huyết của mình đối với nhà trường trong thời gian sắp tới để Trường Đại học Luật Hà Nội ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững chắc, xứng đáng là trường trọng điểm của đất nước về đào tạo cán bộ pháp luật. Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường cùng Thứ trưởng Phan Chí Hiếu cũng tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường.  

Đại học Luật Hà Nội gặp mặt các nguyên Lãnh đạo Trường ảnh 4
 

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, đại diện các nguyên lãnh đạo trường cũng bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Trường đã đạt được trong suốt 41 năm vừa qua. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình, góp phần nâng cao chất lượng công cuộc giáo dục, đào tạo để Trường Đại học Luật Hà Nội ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.  

Cùng chuyên mục

Đọc thêm