Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 45 hệ Đại học chính quy niên khoá 2020 - 2024

(PLVN) -Sáng 30/10, Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khoá 45 – Hệ Đại học chính quy niên khoá 2020 – 2024.
Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 45 hệ Đại học chính quy niên khoá 2020 - 2024

Tham dự Lễ khai giảng có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Đỗ Kiên, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên, các Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các em tân sinh viên Khoá 45 hệ Đại học chính quy. 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng 2.172 em đã trở thành tân sinh viên Khoá 45 của Trường Đại học Luật Hà Nội, tạo những nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp và sự phát triển bản thân tại ngôi trường đào tạo pháp luật danh giá và uy tín hàng đầu của Việt Nam. 

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 45 hệ Đại học chính quy niên khoá 2020 - 2024 ảnh 1
 Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai giảng.

Thứ trưởng nhấn mạnh điểm chuẩn vào Trường khá cao so với mặt bằng chung các Trường Đại học khác và cao hơn so với các Trường đào tạo luật trong cả nước. Điều đó tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu của Trường; sự phản ánh nhu cầu và sự coi trọng của xã hội đối với nghề luật trong hiện tại và tương lai; đồng thời cũng là sự sự tự hào, ghi nhận những cố gắng của từng thí sinh đã vượt vũ môn để bước chân vào giảng đường đại học danh giá.

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 45 hệ Đại học chính quy niên khoá 2020 - 2024 ảnh 2
 Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Đại học Luật Hà Nội sáng nay.

Do đó, Thứ trưởng bày tỏ mong muốn các em tân sinh viên học tập không ngừng, học từ thầy cô giáo, học từ bạn bè, từ xã hội; đề cao tinh thần tự học để phát triển bản thân, để cống hiến và phụng sự cho xã hội và đất nước. Đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả và thành tích đạt được, đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo tiếp tục là những tấm gương sáng về về học tập, nghiên cứu, về phẩm chất, lối sống. 

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 45 hệ Đại học chính quy niên khoá 2020 - 2024 ảnh 3
Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên (bên trái) nhận lẵng hoa chúc mừng năm học mới từ lãnh đạo Bộ Tư pháp 

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên hứa sẽ quán triệt và triển khai đầy đủ lời căn dặn của đồng chí Thứ trưởng phụ trách bằng những hành động cụ thể, thiết thực và hiệu quả. Đặc biệt, phát huy truyền thống vẻ vang hơn nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để khẳng định vai trò, sứ mạng quan trọng của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao. 

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 45 hệ Đại học chính quy niên khoá 2020 - 2024 ảnh 4
 Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp.

Đại diện cho tân sinh viên Khoá 45, sinh viên Phạm Thị Minh Nguyệt bày tỏ niềm tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới ngôi trường Đại học Luật Hà Nội, nơi cho các em nền tảng kiến thức, hành trang để thực hiện ước mơ và thành công trong tương lai.

Năm học này, Trường Đại học Luật Hà Nội đã chính thức đón tiếp 2.172 tân sinh viên nhập học. Nhân dịp này, Trường đã công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho 19 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; trao học bổng, khuyến khích học tập cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 45 hệ Đại học chính quy niên khoá 2020 - 2024 ảnh 5
 
Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 45 hệ Đại học chính quy niên khoá 2020 - 2024 ảnh 6
 
Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 45 hệ Đại học chính quy niên khoá 2020 - 2024 ảnh 7
 
Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 45 hệ Đại học chính quy niên khoá 2020 - 2024 ảnh 8
 

Đọc thêm