“Đại hội Đảng sẽ thành công tốt đẹp, tiếp tục có đổi mới đúng đắn“

Ghi nhận kết quả đạt được trong những nhiệm kỳ qua, người dân kỳ vọng Đại hội Đảng toàn quốc lần này tiếp tục chọn được đội ngũ cán bộ chủ chốt đủ tâm và tầm, làm được những việc thiết thực mang lại lợi ích cho Tổ quốc, cho nhân dân...

Ảnh minh hoạ từ Internet.

Ảnh minh hoạ từ Internet.

Bà Hà Thị Lý (cán bộ hưu trí, từng công tác tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Phú Thọ): Tin Đảng tiếp tục có những đổi mới đúng đắn
“Đại hội Đảng sẽ thành công tốt đẹp, tiếp tục có đổi mới đúng đắn“ ảnh 1
Bà Hà Thị Lý. 
Tôi thấy, nhiệm kỳ 2011 - 2015, Đảng ta đã lãnh đạo giành nhiều thắng lợi về kinh tế - văn hóa - xã hội và quốc phòng - an ninh. Với kết quả đạt được trong những nhiệm kỳ qua, tôi hy vọng Đại hội lần này sẽ chọn ra được đội ngũ cán bộ chủ chốt đủ tâm và tầm, làm được những việc thiết thực mang lại lợi ích cho Tổ quốc, cho nhân dân. Tôi thường xuyên đọc báo, xem tivi để cập nhật thông tin, nhất là tình hình về Đại hội XII của Đảng. 
Tôi thấy Đại hội được chuẩn bị rất kỹ lưỡng về văn kiện, nhận sự. Tôi tin với sự chuẩn bị chu đáo đó, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nhiệm kỳ 2016 - 2020 sẽ thành công tốt đẹp; tiếp tục có những đổi mới đúng đắn. 
Từ đó, đất nước ta, nhân dân ta tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân tộc; đẩy mạnh xây dựng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu trong điều kiện hội nhập Quốc tế góp phần đưa nền kinh tế - xã hội phát triển xứng tầm với khu vực và có tiếng nói quan trọng trong việc giữ gìn hòa bình thế giới.
Ông Trần Thanh Tâm (cựu chiến binh, sống tại Hải Thanh, Hải Hậu, Nam Định): Mong Việt Nam hòa nhập hơn với thế giới
Đầu tiên tôi mong muốn Đại hội lần này sẽ bầu được lãnh đạo đủ tài, đủ đức để đưa đất nước tiếp tục phát triển, ổn định. Đại hội cần xây dựng đường lối phát triển kinh tế để Việt Nam hòa nhập hơn với thế giới. 
Chúng tôi là nông dân, mong muốn thế hệ lãnh đạo lần này sẽ có thêm những chính sách cụ thể, thiết thực hơn về nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Từ đó, nhà nước đề ra những chủ trương, chính sách phù hợp, khuyến khích sản xuất nông nghiệp theo hướng tập trung, mang lại hiệu quả kinh tế cao và giúp nông dân tiêu thụ nông sản để giảm khoảng giàu nghèo cách giữa thành thị - nông thôn.
Chị Nguyễn Thị Hòa (Trung tâm media, Tổng công ty viễn thông Viettel tại Hà Nội): Hy vọng có nhiều kênh thông tin với giới trẻ
“Đại hội Đảng sẽ thành công tốt đẹp, tiếp tục có đổi mới đúng đắn“ ảnh 2
Chị Nguyễn Thị Hòa. 
Tôi mong muốn đại biểu toàn quốc lần thứ 12 lần này, Đảng đưa ra quyết sách khẳng định hơn vị thế và vai trò của thanh niên trong thời kỳ hội nhập sâu rộng với thế giới của nước ta hiện nay. 
Hiện tại, tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” diễn ra trầm trọng. Rất nhiều cử nhân ra trường mỗi năm không tìm được việc làm hoặc làm đúng ngành nghề mình được đào tạo. Trong khi các trường trung cấp, cao đẳng nghề chỉ lác đác người đăng ký vào học. 
Để giải quyết điều này, Đảng và Nhà nước cần quy hoạch lại hệ thống giáo dục; quan tâm hơn nữa đến việc nâng cao công tác giáo dục và bồi dưỡng thanh thiếu niên về kỹ năng trong nghề nghiệp, việc làm. 
Tôi mong sắp tới có thêm các hội nghị và nhiều kênh thông tin với đoàn viên, sinh viên và giới trẻ. Có như thế lãnh đạo nhiệm kỳ mới sẽ hiểu hơn giới trẻ đang cần gì, đang thiếu gì để từ đó, Đảng tiếp tục có những đường lối, chính sách đúng hướng cho giới trẻ - thế hệ tương lai.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà trình bày tờ trình tại phiên họp.

Nhiều điểm mới trong dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở

(PLVN) - Theo Tờ trình dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở do Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà trình bày tại phiên họp của Quốc hội (QH) sáng nay, 27/5, dự thảo Luật gồm 7 chương, 74 điều, quy định về thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn; trong cơ quan, đơn vị; trong doanh nghiệp… có nhiều điểm mới.

Đọc thêm