Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ “lên chức” Giám đốc sản xuất phim

(PLO) - Mr. Đàm khiến các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi lần đầu lấn sân nghệ thuật thứ bảy với vai trò Giám đốc sản xuất phim điện ảnh "Hiệp sĩ mù".

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ “lên chức” Giám đốc sản xuất phim

Bộ phim điện ảnh "Hiệp sĩ mù" là dự án nghệ thuật mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng. Phim thuộc thể loại hành động - hài do Lưu Huỳnh làm đạo diễn, có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Mạc Can, Thanh Thủy, Thúy Vinh, Bình Minh, Đinh Y Nhung, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Thanh Tâm...

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng cũng tham gia một vai phụ - cha của cô gái mù được gọi là "hiệp sĩ" trong phim. Anh hóa thân thành một người cha nghèo khổ, ăn mặc xấu xí chứ không "sành điệu" như ngoài đời. "Ông hoàng" nhạc Việt tin rằng, vai diễn trái ngược hoàn toàn với con người anh sẽ làm khán giả thích thú.

Nội dung phim "Hiệp sĩ mù" xoay quanh nhân vật Cường – một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm – và Linh – cũng sau một đêm đã mất đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm. Hai người là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia. Linh phải đi tìm Cường để tìm lại những gì cô đã mất. Điều cô tìm không chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà là một điều còn thiêng liêng hơn, điều mà không thứ ánh sáng nào trên cuộc đời này có ý nghĩa bằng: Hình ảnh người mẹ của cô.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ “lên chức” Giám đốc sản xuất phim ảnh 1
Cuộc đối đầu giữa một gã giang hồ gần như mất hết tính người với một cô gái mù có cái tâm lương thiện liệu sẽ mang đến ánh sáng cho ai? Và cuộc đời của kẻ thất bại trong cuộc đối đầu này có vì vậy mà u tối hơn? Nợ máu không trả bằng tiền, và sẽ càng sai lầm nếu nợ máu phải trả bằng máu. Nợ máu chỉ có thể trả xong khi tâm ta thanh thản và sẵn sàng tha thứ, còn không, nó sẽ cứ đi theo con người ta, ám ảnh cho đến hết đời.

Phim khởi quay từ 10/2013. Bối cảnh chủ yếu ở TP.HCM, Phan Thiết, Hà Nội, Hà Giang, Nam Định và đèo Hải Vân. Nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc trong phim. Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 26/09/2014.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm