Đang đuổi gà, nổi hứng dâm ô với bé gái

(PLO) - Đang đuổi theo con gà bị sổng, Nguyễn Trọng Kính (SN 19912 xã ngụ  xã Suối Nho, huyện Định Quan tỉnh Đồng Nai) đã rẽ vào một nhà cùng ấp, dùng dao kè cổ bé gái 10 tuổi kéo ra sau nhà thực hiện hành vi dâm ô. Khi bị phát hiện, đối tượng lôi theo bé gái chạy trốn, thấy không thể thoát mới thả cô bé ra, sau khi giật đứt đôi bông tai và chạy vào nhà dân mượn quần áo ngụy trang bỏ trốn.

Nạn nhân (ngồi võng) vẫn còn hoảng loạn tinh thần

Nạn nhân (ngồi võng) vẫn còn hoảng loạn tinh thần

Vờ hỏi han để dâm ô 
Sau quá trình truy lùng, Công n huyện Định Quán đã bắt giam Nguyễn Trọng Kính để điều tra về hành vi dâm ô, cướp tài sản đối với bé Trần Thị Thanh Phương (SN 2004, cùng ngụ ấp 2, xã Suối Nho). 
Mẹ cô bé kể: Vào khoảng 15h ngày 30/3, Kính bịt kín mặt đi ngang qua nhà, chợt nhìn thấy Phương đang ngồi chơi với hai em ở phòng khách liền xông thẳng vào giả vờ hỏi han.
Thấy người lại, lại không cùng độ tuổi, hai em nhỏ hơn không thích nói chuyện với Kính, đã chạy ra sân nô đùa. Đối tượng thừa lúc đó móc con dao thủ sẵn trong người kè cổ bé Phương, đe dọa không được kêu la, nếu không sẽ lấy mạng. Cô bé hoảng hồn, chỉ biết đứng lặng.
Nghe ngóng thấy không ai để ý đến hành động của mình, Kính đưa bé gái xuống bếp, thực hiện một số hành vi dâm ô. Nhưng do quá hoảng sợ, nạn nhân òa khóc khiến hai đứa trẻ  ngoài sân nghe thấy chạy vào. Chứng kiển cảnh tượng "lạ mắt", hai bé chạy ra sân hét lớn: "Cướp ở trong nhà chị Phương". 
Phụ huynh một bé nói: "Con tôi chạy từ đâu về, vẻ mặt thất thần, bảo có cướp từ nhà cái Phương. Tôi chẳng tin, chỉ nghĩa bọn nhỏ giỡn đùa nhau, Đến lúc nó kéo tay tôi đi tới nhà bên ấy, tôi ghe tiếng khóc thút thít của Phương, mới tá hảo chạy vào, thấy một thanh niên tóc nhuộm vàng, bịt khẩu trang, quần áo xộc xệch đang kéo con bé đi ra phía sau vườn."
Người hàng xóm này đuổi theo, đồng thời hô hoán mọi người trợ giúp. Tên cướp bị phát hiện chạy như ma tuổi, nhưng không quên kéo theo nạn nhân nấp vào một ngõ sâu của ngôi nhà cách đó chừng trăm mét.
Khoảng 1 tiếng sau,  bố mẹ bé Phương và nhiều người trong xóm đi làm về mới tỏa ra các ngả đi tìm. Tên cướp sợ bị bắt đã giật mạnh đôi bông tai của nạn nhân trước khi đẩy cháu bé ra xa để chạy trốn.
Cô bé run lẩy bẩy chạy về phía bố mẹ. Nhưng tinh thần hoảng loạn, đôi tai bị thương do bị giật mất đồ trang sức.
Đang đuổi gà thì “nổi hứng”
Đối tượng chạy bán sống bán chết trong các vườn tiêu bởi sự truy đuổi gắt gao của mọi người, lúc cùng đường thì chui tọt vào nhà một người dân. Người này chưa biết chuyện xảy ra, vừa nhìn thấy Kính đã vui vẻ hỏi han. 
Đối tượng được đà, giả vờ lễ phép, ngồi nói chuyện với chủ nhà một lúc rồi dựng chuyện: “Em có việc cần đi gấp lắm mà bộ quần áo quá dơ. Ở nhà đồ mới giặt chưa khô. Anh cho em mượn tạm bộ đồ mặc, vài bữa em giặt đem trả lại anh ngay”.
Chủ nhà nghe năn nỉ tội nghiệp đã đồng ý, dẫn Kính vào tận tủ đựng đồ. Đối tượng tự chọn chiếc quần lửng ngang đầu gối và áo thun rộng thùng thình, thay đồ xong thì chào đi.
Nhờ thay đổi bộ dạng bên ngoài, Kính qua mặt một số người. Nhưng vài người tinh mắt căn cứ vào lời tả của nạn nhân và nhìn thanh niên chạy bạt mạng như có ai đuổi đã nhận ra.
Biết bị lộ, đối tượng chạy nhanh về phía đường nhựa để leo lên xe tẩu thoát. Đi được nửa đoạn đường lại gặp hai thanh niên cao to đang vác gậy tìm mình, Kính giả vờ ngã xuống đường, miệng hô “có cướp, có cướp”.
Hai thanh niên kia nghe hô hoán vậy tưởng cũng là người đang truy tìm kẻ dâm ô nên bỏ đi không chút nghi ngờ. Đối tượng liền chạy một mạch ra tiệm vàng gần đó bán đôi bông tai của bé Phương với giá hơn 300 ngàn đồng, sau đó lên xe khách đang lưu thông về xã Phú Túc (huyện Định Quán) đến nhà người bạn chơi qua đêm.
Về phần gia đình nạn nhân, không bắt được kẻ dâm ô con mình đã trình báo sự việc lên Công an xã Suối Nho.
Dựa vào tường trình của bé Phương và nhận dạng của người dân, công an đã nhanh chóng đưa Nguyễn Trọng Kính vào “tầm ngắm”. 
Đúng 11h ngày 31/3, Kính bị bắt tại xã Phú Túc khi đang tá túc tại nhà một người bạn. Lúc đầu, đối tượng không thừa nhận hành vi phạm tội, đến lúc bị đưa đến nhà bé Phương cho nhận dạng thì mới chịu cúi đầu thừa nhận.
Người nhà cho biết, trước lúc xảy ra vụ việc, Kính vẫn đi chở cám thuê. Sau bữa ăn trưa, thanh niên này sang quán cà phê đối diện ngồi chơi với đám bạn, nói sẽ tổ chức nhậu nhẹt để chia tay bạn bè chuẩn bị đi xa làm ăn. 
Người mẹ nghe con nói vậy cũng tất tả đi mua con gà về làm thịt, đang chuẩn bị cắt tiết thì gà vùng chạy mất. Kính đuổi theo gà sang đến nhà bé Phương, sau đó thì xảy ra chuyện.
Nạn nhân đã dần ổn định tinh thần nhưng gia đình yêu cầu đối tượng phải chịu trách nhiệm về hành động sai trái và bồi thường thiệt hại tinh thần cho cô bé./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm