Đạo diễn gameshow "Hành lý tình yêu" viết tâm thư xin lỗi khán giả, phủ nhận chương trình có dàn dựng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Đạo diễn nổi tiếng Nguyễn Nam vừa lên tiếng xin lỗi khán giả về phát ngôn của người chơi gây hiểu lầm về người Huế, đồng thời kiên quyết phủ nhận việc chương trình có dàn dựng.

Phát ngôn của người chơi Công Hoàng bị dư luận lên án gay gắt

Phát ngôn của người chơi Công Hoàng bị dư luận lên án gay gắt

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Nam - người thực hiện chương trình "Hành lý tình yêu" vừa viết thư xin lỗi gửi đến khán giả về phát ngôn của người chơi Công Hoàng trong tập 4 đã làm méo mó hình ảnh người dân xứ Huế.

Ông viết: “Tôi là Nguyễn Nam, đạo diễn của chương trình "Hành lý tình yêu". Trước những dư luận trái chiều về sự việc Công Hoàng (hay Trương Công Hoài) - người chơi tham gia chương trình Hành lý tình yêu tập 4 với bí mật “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh con trai" đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, bên cạnh đó những chia sẻ thêm của người chơi đã gây ra phản ứng với khán giả Huế.

Đạo diễn và ê kíp chương trình xin nghiêm túc tiếp thu những phản hồi và góp ý của khán giả. Qua báo chí và mạng xã hội, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến khán giả Huế về việc đã đưa ra quan điểm và câu chuyện của một cá nhân thiếu khéo léo, có thể dẫn đến những hiểu lầm về văn hóa vùng miền. Để khắc phục những thiếu sót nêu trên, chương trình sẽ biên tập cắt bỏ những nội dung này”.

Về dư luận người chơi Công Hoàng diễn theo kịch bản dàn dựng bởi chương trình, ông khẳng định tiêu chí của chương trình là những phát ngôn của người chơi, những tranh luận giữa ban cố vấn là tình huống thực tế tại sân khấu.

“Để xác minh sự việc này, chúng tôi đã chuyển toàn bộ biên bản quá trình làm việc với người chơi, source gốc ghi hình, clip phỏng vấn hậu trường… tới cơ quan chức năng”, vị đạo diễn nhấn mạnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm