Đâu là fanpage "xịn" của Viettel?

(PLVN) - Viettel đã có 24/26 trang Fanpage bao gồm Tập đoàn và các công ty thành viên của Viettel,các công ty tại thị trường nước ngoài đã có dấu xác thực của Facebook.

Khách hàng có thể nhận thông tin về Viettel qua trang Fanpage chính thức.

Khách hàng có thể nhận thông tin về Viettel qua trang Fanpage chính thức.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã đăng ký 24/26 trang Fanpage chính thức cho tập đoàn, toàn bộ các công ty thành viên của Viettel và các công ty tại thị trường nước ngoài. Như vậy, Viettel là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có Fanpage của Tập đoàn và các công ty thành viên được Facebook cấp dấu xác nhận chính thức (huy hiệu xác minh màu xanh da trời - Blue Verification Badge).

Hai trang Fanpage đang tiếp tục quá trình lấy dấu xác nhận chính thức từ Facebook là của Công ty Thông tin M3 và Viettel Mozambique.

Khách hàng của Viettel có thể nhận được thông tin chính thức về Viettel qua nhiều nguồn khác nhau như website, các ứng dụng di động và các trang Fanpage chính thức. Việc đảm bảo cho Tập đoàn và các đơn vị thành viên có 1 kênh chính thức trên mạng xã hội Facebook (bên cạnh website chính thức) là cách Viettel mong muốn khách hàng tiếp cận những nguồn tin chính xác, tin cậy, được xác thực từ đại diện của Viettel.

Đâu là fanpage "xịn" của Viettel? ảnh 1
Các trang Fanpage chính thức của Tập đoàn Viettel và các đơn vị thành viên .

Đại diện Viettel cho biết, nỗ lực này của Viettel nhằm ngăn chặn những kẻ xấu thường xuyên lập các trang, nhóm giả danh Viettel trên Facebook để đưa những thông tin sai sự thật hoặc lừa đảo bán hàng. 

Với tôn chỉ “thượng tôn pháp luật”, đây tiếp tục là một trong những hoạt động thể hiện cam kết của Viettel trong việc tuân thủ các nguyên tắc, quy định không chỉ trong đời sống thực tiễn mà còn cả trên không gian mạng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm