Điện thoại 'cục gạch' cũng có thể chuyển tiền

(PLO) - Đó là một trong những tiện ích mà ứng dụng ViettelPay – sản phẩm vừa được Tổng công ty Viễn thông Viettel chính thức ra mắt – cung cấp, giúp người dân ở mọi vùng miền, không phụ thuộc Internet, đều có thể thực hiện các dịch vụ giao dịch trên “ngân hàng số”.

Theo ông Phạm Trung Kiên - Phó Tổng giám đốc Viettel Telecom, ViettelPay đáp ứng nhu cầu của toàn bộ người dân mọi miền Tổ quốc

Theo ông Phạm Trung Kiên - Phó Tổng giám đốc Viettel Telecom, ViettelPay đáp ứng nhu cầu của toàn bộ người dân mọi miền Tổ quốc

Ứng dụng ViettelPay được thiết kế nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu chuyển tiền của người dân như chuyển liên ngân hàng, qua số điện thoại, tận tay tại nhà… với mạng lưới gồm hàng trăm nghìn điểm giao dịch nạp/rút/chuyển tiền trên toàn quốc.

Cụ thể, người dùng smartphone có thể tải ứng dụng ViettelPay về và đăng ký tài khoản một cách dễ dàng. Ứng dụng ViettelPay có giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Với những người dùng điện thoại không truy cập được Internet, có thể gọi theo cú pháp *998#.

Ông Phạm Trung Kiên - Phó Tổng giám đốc Viettel Telecom - cho hay, dịch vụ này đáp ứng nhu cầu của toàn bộ người dân mọi miền Tổ quốc. Theo đó, kể cả ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo đều có thể sử dụng ViettelPay để chuyển tiền, thanh toán, cho vay, tiết kiệm một cách thuận tiện nhất. 

Với giao diện dễ hiểu, dễ thao tác, ngoài việc chuyển tiền, ứng dụng ViettelPay còn cho phép thanh toán tiền điện, tiền nước, nạp điện thoại, mua thẻ cào, thanh toán dịch vụ truyền hình trả tiền của K+, NextTV, VTVCab, thanh toán một số dịch vụ của VNPT…

Điện thoại 'cục gạch' cũng có thể chuyển tiền ảnh 1
Ứng dụng ViettelPay có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng

“ViettelPay nằm trong lộ trình phát triển hệ sinh thái thanh toán số, thương mại số và giao vận thông minh qua điện thoại di động của Viettel, giúp mọi người dân Việt Nam có được một dịch vụ tài chính đơn giản, an toàn, tiết kiệm” - ông Kiên nói.

Từ nay tới 31/7, ViettelPay sẽ miễn phí hoàn toàn các giao dịch chuyển tiền tài khoản ngân hàng, theo số thẻ, số điện thoại cho 10.000 khách hàng đầu tiên đăng ký.

Đặc biệt, ViettelPay còn mở rộng cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt, Khách hàng có thể nhận tiền mặt tại nhà trong vòng 2 giờ hoặc tại hơn một trăm nghìn điểm cung cấp dịch vụ, ở tất cả các quận/huyện, phường/xã trên toàn quốc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Làm cha mẹ trong thời đại số

Làm cha mẹ trong thời đại số

(PLVN) - Làm cha mẹ trong thời đại số là đồng hành với con trong thử thách sử dụng công nghệ, tìm hiểu lợi ích và rủi ro trên môi trường mạng... Để giúp các bậc cha mẹ tự trang bị kiến thức cho mình, Cục Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) và các tổ chức xã hội đã và đang biên soạn nhiều tài liệu mẫu, cẩm nang, clip hướng dẫn.

Đọc thêm