Đội tuyển Nữ Việt Nam đón thêm thành viên từ Tây Ban Nha

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Trong nhóm thành viên đội tuyển nữ Việt Nam mắc kẹt tại Tây Ban Nha có thêm 4 người cho kết quả xét nghiêm âm tính với COVID-19.

Đội tuyển nữ Việt Nam tích cực tập luyện cho trận đấu gặp ĐT Nhật Bản

Đội tuyển nữ Việt Nam tích cực tập luyện cho trận đấu gặp ĐT Nhật Bản

Dù để thua Hàn Quốc 0-3 nhưng đội tuyển Nữ Việt Nam đã có một trận đấu quả cảm với sự nỗ lực đáng khen ngợi, dù vừa vừa trải qua những khó khăn đáng nhớ trong hành trình chinh phục Cúp bóng đá Nữ châu Á 2022.

Thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ có thêm hai ngày để tiếp tục lấy lại sức lực, chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu với Nhật Bản.

Trong buổi sáng nay (22/1), các cầu thủ được nghỉ ngơi hoàn toàn, sau khi vắt kiệt sức ở trận đấu tối qua. Các bác sỹ và cán bộ trong ban huấn luyện vẫn đang làm việc trực tiếp với nhà bếp khách sạn, bổ sung thêm thực phẩm, cải thiện bữa ăn hàng ngày, đảm bảo dinh dưỡng và khẩu vị cho các cầu thủ, giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Đội tuyển Nữ Việt Nam tiếp tục ra sân tập chiều với 17 cầu thủ hiện có, chuẩn bị đấu pháp cho trận đấu với Nhật Bản.

Ba trường hợp cầu thủ dương tính vẫn tiếp tục cách ly tại phòng, đợi thông báo và hướng dẫn tiếp theo từ ban tổ chức.

Trong 90 phút trên sân tập, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho số cầu thủ thi đấu cả trận tối qua tập hồi phục với huấn luyện viên Minh Hải, số còn lại tiếp tục giáo án do ban huấn luyện đề ra.

Đội tuyển Nữ Việt Nam đón thêm thành viên từ Tây Ban Nha ảnh 1

Thông tin đáng chú ý, trong nhóm thành viên đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha tiếp tục có thêm 2 cầu thủ, hai cán bộ có kết quả âm tính, sẽ đáp chuyến bay sang Ấn Độ trong ngày hôm nay và dự kiến có mặt tại Pune trong chiều 23/1.

Nếu hai cầu thủ tiếp tục có kết quả xét nghiệm âm tính sau khi nhập cảnh vào Ấn Độ, ông Mai Đức Chung sẽ được bổ sung thêm lực lượng cho trận đấu tiếp theo.

Như vậy, chỉ còn 1 cầu thủ, một cán bộ của đội tuyển nữ Việt Nam vẫn đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha, sẽ đợi kết quả ở lần xét nghiệm tiếp theo trước khi tiếp tục bay sang Ấn Độ cùng toàn đội.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lò Thị Hoàng ôm mẹ khóc nức nở sau khi giành chiến thắng.

Sức mạnh của núi rừng đất Việt

(PLVN) -  Những ngày này, chúng ta đã thấy những vận động viên người dân tộc đến từ các bản làng xa xôi ở Sơn La tham dự đấu trường SEA Games 31. Sức mạnh tiềm tàng của họ đã mang về những tấm huy chương vàng (HCV) rất đặc biệt.

Đọc thêm