Đội tuyển nữ Việt Nam thắng nữ Campuchia 7-0

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Đội tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng áp đảo đối thủ non yếu Campuchia với tỷ số 7-0.

ĐT nữ có chiến thắng "hủy diệt" nữ Campuchia

ĐT nữ có chiến thắng "hủy diệt" nữ Campuchia

Khán giả hâm mộ nhuộm đỏ khán đài sân Cẩm Phả cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam trong trong trận đấu gặp tuyển nữ Campuchia.

Kể từ khi sân Cẩm Phả được khánh thành sửa chữa đầu năm nay, đây là lần đầu tiên không khí bóng đá tại đây lên cơn sốt đỉnh điểm. Từ sáng ngày 14/5, khi Ban tổ chức tiến hành phát vé cho người hâm mộ, đã có hàng nghìn người tập trung về sân Cẩm Phả.

Do lượng vé phát ra phải tương đương với sức chứa của sân nên nhiều người không thể có được vé vào sân dù nhiều người xếp hàng từ 4h sáng. Tại SEA Games 31, sân Cẩm Phả mở cửa không thu tiền nhưng để kiểm soát an ninh và đảm bảo không bị các sự cố, Ban tổ chức đã phát hành vé miễn phí.

Đến chiều nay, dòng người đổ về sân Cẩm Phả càng đông và nhiều người trông chờ để được sở hữu tấm vé.

Đội tuyển nữ Việt Nam thắng nữ Campuchia 7-0 ảnh 1

Cho đến thời điểm 1 tiếng rưỡi trước giờ bóng lăn, dòng người lên đến cả nửa km xếp dài xung quanh sân tạo nên bầu không khí bóng đá vô cùng tuyệt vời. Các khán giả xếp hàng và khi đến cửa an ninh sẽ được kiểm soát chặt chẽ, không được mang các vật dụng cấm vào sân. Nhưng vì sức chứa của sân Cẩm Phả chưa đến 2 vạn chỗ ngồi nên cảnh ùn ứ và nhiều người không thể kịp vào trong sân.

Sau khi sân đã chật kín khán giả, các cánh cổng lập tức được đóng lại và nhiều người buộc phải ở ngoài. Nhiều người ra về trong sự nuối tiếc và đành theo dõi trận đấu qua tivi.

Và diễn biến của trận đấu theo hướng 1 chiều khi nữ Việt Nam quá mạnh, trong khi đội tuyển nữ Campuchia quá yếu kém và không thể chống đỡ nhất là trong hiệp 2. Các chân sút của nữ Việt Nam thi nhau "nã đạn".

Đội tuyển nữ Việt Nam thắng nữ Campuchia 7-0 ảnh 2

Chỉ sau 6 phút bóng lăn, Nguyễn Thị Vạn đánh đầu trong khu vực cấm địa, đưa tuyển nữ Việt Nam vượt lên dẫn 1-0.

Phút thứ 57, số 12 Hải Yến ghi bàn từ chấm 11m

Phút thứ 64, Tuyết Dung ghi bàn thắng thứ 3 cho đội tuyển Việt Nam

Nguyễn Thị Vạn nâng tỉ số lên 4-0 cho đội tuyển Việt Nam

Phút thứ 79 tỉ số là 5-0 cho đội tuyển Việt Nam

Phút thứ 80, đội tuyển Việt Nam có bàn thắng thứ 6. Dương Thị Vân sút xa tuyệt đẹp nâng tỷ số lên 7-0 cho Việt Nam ở phút 82. Đây là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Đội tuyển nữ Việt Nam với 2 trận thắng, được 6 điểm, xếp đầu bảng. Con đường bảo vệ tấm huy chương vàng đang thật thênh thang.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm