Đội tuyển Việt Nam hào hứng trong buổi tập đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Chiều nay, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trong ngày đầu hội quân. Các cầu thủ vẫn giữ được tinh thần tốt dù nhân sự đội tuyển có xáo trộn do dịch bệnh.

Tại buổi tập chiều nay, đội tuyển đã ra sân với quân số 27 cầu thủ

Tại buổi tập chiều nay, đội tuyển đã ra sân với quân số 27 cầu thủ

Chiều nay (13/1), đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Australia và Trung Quốc tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022.

Tại buổi tập chiều nay, đội tuyển đã ra sân với quân số 27 cầu thủ. 3 cầu thủ chưa thể lên hội quân là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức do vẫn đang trong thời gian tự cách ly tại nhà.

Sau khi hoàn thành thời gian tự cách ly theo quy định của y tế địa phương và đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe, bộ ba này mới có thể gia nhập trở lại đội tuyển.

Đội tuyển Việt Nam hào hứng trong buổi tập đầu tiên ảnh 1

Nhằm đảm bảo lực lượng cho đội tuyển, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng đã đề xuất triệu tập bổ sung 2 cầu thủ là tiền đạo Ngân Văn Đại (CLB Quảng Nam) và tiền vệ Trần Phi Sơn (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Nếu như Ngân Văn Đại từng được triệu tập trong giai đoạn 2018-2019, thì với Trần Phi Sơn, đây là lần đầu tiên tiền vệ này được ông Park Hang-seo gọi vào đội tuyển.

Lần gần nhất Trần Phi Sơn được khoác áo đội tuyển quốc gia đã cách đây 6 năm. Theo kế hoạch, ngày mai (14/1), Văn Đại và Phi Sơn sẽ lên hội quân cùng đội tuyển.

Trong buổi đầu tập luyện, huấn luyện viên Park Hang-seo chủ yếu triển khai các nội dung về củng cố nền thể lực cũng như giúp các cầu thủ có cảm giác trở lại với bóng.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc trong thời gian qua, thì sự góp mặt của những cái tên như Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đức Chiến, Tô Văn Vũ, Phạm Tuấn Hải và đặc biệt là Đỗ Hùng Dũng cũng mang đến bầu không khí tươi mới cho buổi tập của đội.

Trong chiều này, Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh gặp gỡ, động viên đội tuyển trước buổi tập.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm