Đội tuyển Việt Nam sẽ đấu nội bộ vào ngày 20/1

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Huấn luyện viên Park Hang seo sẽ chốt danh sách sau khi cuộc thi đấu nội bộ trong đội tuyển kết thúc.

ĐT Việt Nam sẽ thi đấu nội bộ và chốt danh sách trước khi lên đường sang Australia

ĐT Việt Nam sẽ thi đấu nội bộ và chốt danh sách trước khi lên đường sang Australia

Huấn luyện viên Park Hang Seo dự định cho đội tuyển thi đấu nội bộ vào chiều 20/1. Sau đó, ông sẽ rút gọn danh sách và những cầu thủ có tên sẽ lên đường sang Australia vào ngày 21/1.

Tại các buổi tập, HLV Park Hang-seo đã nhả khối lượng để đảm bảo các cầu thủ trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất, chuẩn bị cho trận đấu nội bộ rà soát, đánh giá lực lượng sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tới.

Ông thầy người Hàn Quốc cùng các cộng sự đang lên các phương án về nhân sự phù hợp nhất cho chuyến đến làm khách trên sân Australia và đặc biệt là trận đấu trên nhà với đội tuyển Trung Quốc vào đúng ngày mùng 1 Tết sắp tới.

Hiện tại, Nguyễn Hoàng Đức đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện về y tế và sức khỏe. Trong khi đó, Văn Toàn và Tiến Linh dù lần xét nghiệm gần đây nhất đã có kết quả âm tính với COVID-19, nhưng vẫn đang trong thời gian tự cách ly tại nhà theo quy định của y tế địa phương.

Theo kế hoạch, ngày 21/1 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia thi đấu trận lượt về với đội tuyển chủ nhà trong khuôn khổ Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022.

Trước ngày lên đường, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách xuống còn 23 cầu thủ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm