Đồng hành cùng chuyển đổi xanh, khách hàng được áp dụng 2 ưu đãi để mua xe điện VinFast

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhờ áp dụng đồng thời 2 chương trình ưu đãi “Đồng hành chuyển đổi xanh” và “Hỗ trợ lãi suất vay mua xe điện”, trong tháng đầu năm 2024, nhiều khách hàng là CBNV của các Doanh nghiệp, Tập đoàn có đóng góp vào chuyển đổi xanh tại Việt Nam đã có cơ hội sở hữu xe điện VinFast đón Tết với chi phí tiết kiệm đến cả trăm triệu đồng.
Khách hàng phấn khích trước “ưu đãi chồng ưu đãi” từ VinFast
Khách hàng phấn khích trước “ưu đãi chồng ưu đãi” từ VinFast

“Ưu đãi chồng ưu đãi” khi mua xe điện VinFast trong tháng 1

Chị Lan Thanh (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), chuyên gia công nghệ của FPT, vừa đặt mua chiếc xe điện VF e34 và đang chờ nhận xe để “bóc tem” ngay dịp Tết Giáp Thìn này. Niềm vui đầu năm của chị được nhân đôi khi vừa kịp rước xe mới đón Tết, vừa được hưởng ưu đãi “kép” siêu hời của VinFast trong tháng 1/2024.

Với chính sách ưu đãi vay mua xe trong tháng 1 và 2/2024 mà VinFast đang triển khai với 4 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV và Techcombank, chị Thanh chỉ cần trả trước 30% giá xe, tức 213 triệu đồng, là đã có thể “rinh” ngay chiếc VF e34 của VinFast. “Tôi thích xe điện từ lâu nhưng khả năng tài chính chưa cho phép nên khi thấy VinFast có chính sách ưu đãi cho vay mua ô tô với lãi suất hấp dẫn, tôi quyết định xuống tiền luôn. Ngoài số tiền trả trước ban đầu, mỗi tháng tôi chỉ cần trả cả gốc lẫn lãi hơn 9,6 triệu đồng, tính trung bình mỗi ngày chỉ hơn 300.000 đồng”, chị Thanh chia sẻ.

Ưu điểm của giải pháp tài chính này là ở chỗ, khách hàng như chị Thanh hoàn toàn không phải lo lắng về biến động lãi suất khi được hưởng mức cố định chỉ 5% trong 2 năm đầu. Trong 3 năm tiếp theo, lãi suất được cố định không quá 8%. Đặc biệt, nếu lãi suất thực tế dưới 8%, khách hàng được trả theo thực tế. Còn trong trường hợp lãi suất của thị trường lên trên 8% thì phần chênh lệch sẽ do VinFast chi trả.

Khác với chị Thanh, anh Văn Toản (quận Hà Đông, Hà Nội), một nhà tư vấn bất động sản, lựa chọn hình thức trả thẳng cho chiếc VF 9 Plus (thuê pin) bởi anh sẽ tiết kiệm được 128,4 triệu đồng tiền thuê pin và sạc pin tại trạm VinFast trong 2 năm đầu sử dụng. Trong đó, giá trị quà tặng miễn phí thuê pin trong 2 năm đầu tương đương 98,4 triệu đồng, đồng thời được sạc miễn phí tại trạm sạc VinFast, ước tính khoảng 30 triệu đồng. Đối với những khách hàng mua xe kèm pin, số tiền thuê pin 2 năm sẽ được trừ thẳng vào giá xe.

Thêm vào đó, khi áp dụng đồng thời chương trình “Đồng hành chuyển đổi xanh”, anh Toản tiết kiệm được thêm 2%, tương đương 35 triệu đồng trừ thẳng vào giá xe VF 9 Plus, còn chị Thanh được giảm 14,2 triệu đồng nữa để sở hữu chiếc VF e34 (thuê pin).

Chương trình “Đồng hành chuyển đổi xanh” là ưu đãi của VinFast dành cho CBNV thuộc các doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong chuyển đổi xanh tại Việt Nam, thuộc các lĩnh vực, ngành nghề có thu nhập cao như Kinh doanh bất động sản, Hàng Không, Dầu khí, Ngân hàng, Chứng khoán, FMCG, CNTT - Viễn thông, trong đó có công ty mà anh Toản và chị Thanh đang công tác. Đây cũng là các doanh nghiệp tiên phong trong việc khuyến khích người lao động thay đổi lối sống, ưu tiên sử dụng các phương tiện năng lượng sạch để bảo vệ môi trường.

Cụ thể, các CBNV thuộc các doanh nghiệp này sẽ được hưởng ưu đãi giảm 2% đối với ô tô điện, 5% đối với xe máy điện VinFast (ngoài các ưu đãi khác của VinFast), áp dụng cho cả trường hợp mua xe kèm pin và mua xe thuê pin. Chương trình diễn ra trong tháng 1/2024, giúp nhiều người kịp sắm xe điện với mức giá hời, sẵn sàng cho những chuyến khởi hành đầu năm mới.

Lựa chọn di chuyển thông minh, yên tâm đồng hành chuyển đổi xanh

Ngoài chính sách bán hàng linh hoạt và ưu đãi “siêu” hấp dẫn, nhiều khách hàng chọn mua xe điện VinFast còn bởi trải nghiệm vượt trội và giá trị bền vững mà chiếc xe mang lại. Dải sản phẩm ô tô điện và xe máy điện của VinFast trải đều trên đầy đủ phân khúc, mang lại đa dạng lựa chọn cho khách hàng, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.

Bên cạnh đó, xe điện VinFast luôn được đánh giá cao về chất lượng bền bỉ cùng công nghệ hiện đại và thông minh so với các dòng xe xăng. “Ngoài cảm giác lái hoàn hảo đặc trưng của xe điện, thì tôi thích nhất là những tiện ích sang trọng, thông minh như màn hình HUD trên kính lái, màn hình giải trí “siêu” to 15,6 inch, cửa sổ trời, trợ lý ảo và các tính năng hỗ trợ lái ADAS. Đến nay, tôi chưa bao giờ hối hận vì đã chuyển sang đi xe điện, thậm chí không muốn quay lại dùng xe xăng nữa”, anh Quốc Trường (quận Hải Châu, Đà Nẵng), chủ nhân của chiếc VF 8, chia sẻ.

Trải nghiệm vượt trội của xe điện VinFast truyền cảm hứng cho khách hàng “chuyển đổi xanh”

Trải nghiệm vượt trội của xe điện VinFast truyền cảm hứng cho khách hàng “chuyển đổi xanh”

Trong khi đó, nhiều chủ xe lại đánh giá cao chính sách chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo, luôn đồng hành cùng người dùng của VinFast, đặc biệt là chính sách hậu mãi hấp dẫn nhất thị trường. Ô tô điện VinFast hiện có thời gian bảo hành lâu nhất, lên tới 7 - 10 năm tùy dòng xe. Các mẫu xe máy điện của hãng cũng được bảo hành lên tới 5 năm, cao hơn cả nhiều mẫu xe ô tô xăng hiện nay.

Chưa kể, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách chưa từng có tiền lệ trên thị trường như: cam kết giá mua lại ô tô điện sau 5 năm sử dụng, hỗ trợ tiền mặt cho khách hàng nếu xe bị lỗi phải sửa chữa tại xưởng, dịch vụ sửa chữa lưu động, sạc pin lưu động 24/7, cứu hộ 24/7…

Tuy nhiên, theo nhiều người dùng, giá trị bền vững nhất mà xe điện VinFast mang lại là ở tính thân thiện với môi trường. Bằng việc lựa chọn sử dụng xe điện, họ đã góp thêm một “tiếng nói xanh” vào hành trình chuyển đổi xanh đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới.