Du học sinh khắp nơi trên Thế giới chúc Tết 2014

(PLO) - Video "Du học sinh Việt Nam toàn thế giới chúc Tết Giáp Ngọ 2014”, là món quà ý nghĩa của các du học sinh khắp mọi miền Thế giới, gửi về quê hương nhân dịp năm mới 2014. 

Du học sinh khắp nơi trên Thế giới chúc Tết 2014

Clip lần với sự quy tụ của các du học sinh gửi về từ 16 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, trong đó có những quốc gia có lượng du học sinh Việt Nam rất lớn như : Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Phần Lan, Úc, Italia… Đặc biệt hơn, Video có sự có mặt của 4 Vlogger rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội là An Nguy, Toàn Shinoda, Lâm Việt Anh và Thành Phạm (HuyMe)

Video mang đến những tâm sự thú vị, những lời chúc ý nghĩa cũng như không khí đón Tết cổ truyền của các bạn trẻ trên Thế giới qua đó góp phần củng cố đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Đoạn video chúc Tết được gửi về từ 16 quốc gia trên khắp thế giới:

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Đọc thêm