Dừng tổ chức giải chạy marathon xuyên đường đá cổ Pavi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBND huyện Phong Thổ đã tạm dừng tổ chức giải chạy Marathon con đường đá cổ Pavi tại xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ. 

Cụ thể, theo văn bản vừa được UBND huyện Phong Thổ (Lai Châu) công bố, hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, trong khi đây là sự kiện thể thao tập trung đông người, đông vận động viên tham gia đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, nên không đảm bảo đối với công tác phòng, chống dịch bệnh.

Vì vậy, UBND huyện Phong Thổ quyết định tạm dừng tổ chức giải chạy marathon con đường đá cổ Pavi tại xã Sin Suối Hồ để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Dừng tổ chức giải chạy marathon xuyên đường đá cổ Pavi ảnh 1
Con đường đá cổ Pavi. Ảnh: H.Đ 

Căn cứ vào tình hình thực tế, giải chạy sẽ được UBND huyện Phong Thổ phối hợp tổ chức trong thời gian tới và sẽ có thông báo cụ thể bằng văn bản tới các cơ quan, đơn vị có liên quan... Qua đó, để những người yêu thể thao có thể nắm được lịch trình chuẩn bị kế hoạch cho giải chạy này.

Trước đó, ngày 12/4/2021, UBND huyện Phong Thổ đã ban hành Kế hoạch số 740/KH-UBND về việc phối hợp tổ chức giải chạy Marathon con đường đá cổ Pavi vào thời gian từ ngày 8-9/5/2021.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm