Enfa A+ Smart Club - Kết nối mẹ bầu lại gần chuyên gia

(PLO) - Là thành viên mới tham gia Enfa A+ Smart Club, chị Quỳnh (Q1.TPHCM) cho biết bản thân cảm thấy bị thu hút với những tiện ích mà CLB mang lại. Chị chia sẻ thêm, chị thích nhất là tính năng “Tư vấn riêng biệt cùng chuyên gia” có thể giải đáp thắc mắc của chị trong quá trình mang thai đứa con đầu tiên. 

Chuyên gia khách mời Tiến sĩ xã hội học, Thạc sĩ tâm lý lâm sàng, Giảng viên hành chính quốc gia Phạm Thị Thúy trả lời thắc mắc của mẹ bầu trong kỳ 1 tư vấn trực tuyến

Chuyên gia khách mời Tiến sĩ xã hội học, Thạc sĩ tâm lý lâm sàng, Giảng viên hành chính quốc gia Phạm Thị Thúy trả lời thắc mắc của mẹ bầu trong kỳ 1 tư vấn trực tuyến

Có thể nói, sự ra đời của Enfa A+ Smart Club đã giúp cho hàng ngàn mẹ bầu khởi đầu an tâm và vững tin hơn trong hành trình làm mẹ thiêng liêng. Enfa A+ Smart Club tích hợp nhiều hình thức tư vấn, chia sẻ, kiến thức nuôi dạy con hiệu quả: thư viện kiến thức khoa học, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia và ứng dụng đo lường theo 7 cột mốc vàng phát triển trí não của trẻ.

Enfa A+ Smart Club - Trang thông tin đáp ứng hiệu quả nhu cầu thông tin của mẹ

Các mẹ bầu sẽ không còn phải lăn tăn với hàng ngàn thắc mắc, lo lắng trong thai kỳ của mình nữa. Chỉ cần truy cập enfa.com.vn/smartclub, các mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy trang giao diện thân thiện của Enfa A+ Smart Club và bắt đầu trải nghiệm những tính năng hữu ích:

Cung cấp Bí quyết dinh dưỡng và thai giáo theo từng giai đoạn: mang đến cho Mẹ các kiến thức toàn diện về dinh dưỡng và thai giáo được chọn lọc phù hợp từng giai đoạn mang thai và tuổi của bé. Mẹ sẽ nhận được các bài viết phù hợp với từng tháng tại website hoặc bằng email một cách thuận tiện nhất.

Tư vấn riêng biệt với chuyên gia: Luôn ưu tiên giải đáp những băn khoăn, lo lắng của mẹ trong suốt thời kì thai sản hay giai đoạn chăm sóc bé, Enfa A+ Smart Club luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi câu hỏi của mẹ tại mục “Tư vấn với chuyên gia riêng biệt”. Các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực sản phụ khoa, nhi khoa & dinh dưỡng sẽ chung tay giải đáp mọi thắc mắc với kiến thức khoa học về chăm sóc mẹ và bé kịp thời và chính xác. 

Theo dõi các cột mốc của bé: Trong giai đoạn 6 năm đầu đời then chốt của trẻ, các nhà khoa học đã chứng minh rằng nếu trẻ được cung cấp đúng hàm lượng DHA (theo khuyến cáo của WHO/FAO) được chứng minh lâm sàng, sẽ có cơ hội phát triển trí não vượt trội, thể hiện qua 7 cột mốc vàng cụ thể: 9 tháng tuổi, suốt 9 tháng tuổi, 12 tháng tuổi, 18 tháng tuổi, 4 tuổi, 4-5 tuổi & 5 tuổi. Enfa A+ Smart Club sẽ cùng mẹ khám phá các cột mốc vàng để phát huy tối đa tiềm năng phát triển trí não của bé ngay từ ngày con chào đời. 

Đón chờ buổi tư vấn trực tuyến thứ hai "Tương lai của bé bắt đầu ngay từ trong lòng mẹ"

Enfa A+ Smart Club - Kết nối mẹ bầu lại gần chuyên gia ảnh 1

Ngay sau khi ra mắt, Enfa A+ Smart Club chính thức khởi động hoạt động đầu tiên dành riêng cho các thành viên bằng chuỗi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia “Tương lai của bé bắt đầu ngay từ trong bụng mẹ”. Chuỗi chương trình được chia thành 03 chủ đề chính: Thai giáo, Dinh dưỡng thai kỳ & Làm thế nào để con phát triển đúng chuẩn, được diễn ra trong 3 tuần, bắt đầu vào ngày 11/10/2016.

Buổi tư vấn đầu tiên với chủ đề “Thai giáo cho mẹ” đã diễn ra vào ngày thứ 3 vừa qua, thu hút đông đảo mẹ bầu quan tâm và tham gia đặt câu hỏi. 

Làm thế nào để chuẩn bị tương lai cho bé ngay từ trong bụng mẹ với một chế độ dinh dưỡng hợp lý là điều mà bất cứ người mẹ nào cũng muốn biết. Mẹ lo lắng không biết chế độ ăn của mình đã đúng khoa học chưa? Những chất dinh dưỡng nào mẹ cần bổ sung để có một thai kỳ khỏe mạnh? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp bởi Bác sỹ CKII sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Tuyết, Nguyên trưởng Khoa Hậu sản, bệnh viện Từ Dũ trong buổi tư vấn trực tuyến thứ hai với chủ đề “Dinh dưỡng thai kỳ của Mẹ quyết định tương lai của Bé”, tổ chức vào ngày 18/10/2016, 14h- 16h. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa.

Tầm soát diện rộng dịch COVID-19 tại thành phố Sa Đéc

(PLVN) -  Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp yêu cầu trong ngày 28/7 hoàn thành test nhanh và ngày 29/7 phải xét nghiệm PCR mẫu gộp cho người dân TP Sa Đéc, sau khi qua tầm soát bằng hình thức test nhanh trong cộng đồng đã phát hiện nhiều ca dương tính ở hầu hết các xã, phường trên địa bàn.

Đọc thêm