Gear 360 phiên bản mới có khả năng Livestream lên Facebook

(PLO) - Tại buổi giới thiệu siêu phẩm smartphone Galaxy S8, hãng Samsung cũng chính thức cho ra mắt Gear 360 phiên bản mới 2017.

Samsung Gear 360 phiên bản mới. (Nguồn: Samsung)

Samsung Gear 360 phiên bản mới. (Nguồn: Samsung)

Gear 360 phiên bản mới có thiết kế khá khác lạ với việc có thêm một tay cầm phía dưới. Nó có khả năng Livestream (truyền hình trực tiếp) hình ảnh 360 qua YouTube, Facebook.

Gear 360 phiên bản mới vẫn sử dụng cụm camera kép hoạt động độc lập với thiết kế đối xứng, sử dụng cảm biến 8,4 MP với ống kính f/2.2 đem lại khả năng ghi hình 360 độ với chất lượng 4K (4.096 x 2.048 pixel).

Một điểm cộng khác của Gear 360 phiên bản mới là nó không chỉ tương thích với nhiều điện thoại Samsung mà còn hỗ trợ các thiết bị của iOS như iPhone 7 (Plus), 6s (Plus), iPhone SE, thậm chí là cả máy tính Windows và Mac.

Điều gây đáng tiếc nhất của Gear 360 phiên bản mới là việc dung lượng pin bị giảm xuống chỉ còn 1.160 mAh (so với 1.350 mAh ở phiên bản cũ).

Hiện Samsung vẫn chưa công bố giá cũng như ngày bán chính thức của sản phẩm trên./.

TIN LIÊN QUAN

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục
Bất cứ công dân nào cũng phải có kỹ năng số để sống và làm việc.

Văn hóa số - “chìa khóa” để chuyển dịch số thành công

(PLVN) - Thực tế cho thấy, nhu cầu hoạt động trên các nền tảng số ngày càng tăng lên trong bối cảnh nước ta đang trong quá trình phục hồi nền kinh tế - xã hội sau đại dịch COVID-19. Với lượng người dùng như vậy, công cuộc xây dựng và phát triển nền văn hoá số trở thành một nhiệm vụ cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết, nhằm đảm bảo một môi trường mạng an toàn, lành mạnh cho mỗi cá nhân và toàn xã hội.

Đọc thêm