Gia đình nghi ngờ xác chị Huyền bị bác sĩ Tường thủ tiêu

(PLO) "Có thực sự là bác sĩ Tường đã ném thi thể cháu tôi xuống sông Hồng để phi tang hay là đã mang đi đâu để thủ tiêu?. Chúng tôi rất mong cơ quan chức năng làm rõ nghi vấn giúp gia đình", ông Phạm Đức Quang, cậu nạn nhân nói.

Gia đình nạn nhân tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền tại cầu Thanh Trì

Gia đình nạn nhân tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền tại cầu Thanh Trì

Sau hơn 1 tháng tìm kiếm, gia đình nạn nhân đang trong tình trạng vô cùng hoang mang và dần mất hy vọng sẽ tìm thấy xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân mà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khai vứt xác xuống sông Hồng.

Ông Phạm Đức Quang, cậu chồng chị Huyền và cũng là đại diện phía gia đình nạn nhân cho biết, gia đình đang nghi ngờ bác sĩ Tường đi thủ tiêu thi thể chị Huyền ở một nơi nào đó?!.

"Hơn 1 tháng qua, gia đình đã đi khắp mọi nơi, nhờ cơ quan chức năng và cả các nhà tâm linh tìm kiếm nhưng cháu tôi vẫn bặt vô âm tín. Chúng tôi lên Phú Thọ, ra cửa biển Ba Lạt, Thái Bình, rồi xuống Hà Nam..., nhưng không có kết quả. Vì thế gia đình tôi vẫn mong muốn có một lời khai chính xác tuyệt đối từ phía bác sĩ Tường, để sớm tìm ra cháu tôi". Ông Quang chia sẻ thêm.

Gia đình nghi ngờ xác chị Huyền bị bác sĩ Tường thủ tiêu ảnh 1
Gia đình nạn nhân vô cùng mệt mỏi, đau thương trong quá trình tìm kiếm 

Một người bác ruột của nạn nhân cũng cho biết, việc tìm kiếm vô cùng tốn kém. "Ngoài việc thuê thợ lặn ở sông Hồng để tìm kiếm hàng chục triệu mỗi ngày, gia đình còn thuê thuyền đi dọc sông Hồng với phí 5 - 7 triệu một lần. Việc tìm kiếm ở Phú Thọ, chúng tôi cũng thuê thợ lặn mất 20 triệu đồng trong vòng mấy tiếng đồng hồ...", người bác này nói. "Gia đình chưa thống kê cụ thể, nhưng tổng chi phí tới nay cũng lên đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, gia đình vẫn gắng mọi cách để tìm bằng được thi thể chị cháu". 

Phía gia đình nạn nhân bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng "vào cuộc" mạnh hơn để giúp gia đình tìm thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm