Giá trị đầu tư bền vững của bộ sưu tập Flexi-home tại dự án ICON40

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bộ sưu tập Flexi-home thuộc dự án ICON40 hấp dẫn giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, thiết kế linh hoạt, khả năng sinh lời hiệu quả. Dự kiến bàn giao trong Quý I/2025, Flexi-home hứa hẹn mang đến thị trường du lịch Hạ Long “làn gió mới” với phong cách Flexi-living thời thượng.

Nâng tầm giá trị

Trước xu thế thay đổi ngày càng cao về nhu cầu trong lĩnh vực bất động sản từ các sản phẩm an cư, kinh doanh truyền thống sang những sản phẩm có khả năng khai thác linh hoạt theo nhu cầu của chủ nhân, chủ đầu tư BIM Land và đơn vị phát triển kinh doanh Hà An Group đã cho ra mắt bộ sưu tập căn hộ Flexi-home trong dự án ICON40.

Dự án ICON40 sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ. Ảnh: BIM Land

Dự án ICON40 sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ. Ảnh: BIM Land

Phong cách sống Flexi-living, xu hướng đang ngày càng thịnh hành nhờ tính linh hoạt, đa dạng và năng động, phù hợp với nhịp sống đô thị hiện đại ngày nay. Xu hướng này đang tạo ra những dòng sản phẩm bất động sản mới, tập trung vào tính thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi của môi trường sống, tạo ra các giá trị mới và giúp chủ nhân tận hưởng trọn vẹn từng trải nghiệm.

Với vị trí chiến lược tại "tâm toạ độ vàng" của Khu đô thị vịnh biển Halong Marina, trên tuyến đường chính Hoàng Quốc Việt, dự án ICON40 không chỉ thừa hưởng lợi thế từ sự kết nối toàn diện của Halong Marina với các địa điểm du lịch hàng đầu của Hạ Long như: Chợ đêm Hạ Long, cầu Bãi Cháy, đảo Tuần Châu,… mà còn dễ dàng tiếp cận tổ hợp tiện ích dịch vụ, vui chơi giải trí nội khu phong phú, theo chuẩn quốc tế của khu đô thị này.

ICON40 còn gây ấn tượng bởi hệ tiện ích đa chức năng, đáp ứng linh hoạt nhu cầu của chủ sở hữu. Điều này giúp ICON40 trở thành lựa chọn lý tưởng cho những “tín đồ” của phong cách sống Flexi-living thời thượng.

ICON40 – “ Tâm tọa độ vàng” của Khu đô thị vịnh biển Halong Marina. Ảnh: BIM Land

ICON40 – “ Tâm tọa độ vàng” của Khu đô thị vịnh biển Halong Marina. Ảnh: BIM Land

Trải nghiệm tuyệt vời, sinh lời bền vững

Bộ sưu tập căn hộ Flexi-home hứa hẹn trở thành lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ cuối tuần, mang đến những trải nghiệm phong phú, hấp dẫn và linh hoạt bậc nhất tại Hạ Long. Các căn hộ Flexi-home từ 2-3 phòng ngủ, được thiết kế theo tiêu chuẩn vàng đáp ứng đa dạng các nhu cầu lưu trú của các gia đình hay khách du lịch theo nhóm. Mỗi căn hộ trong bộ sưu tập không chỉ là không gian nghỉ dưỡng riêng tư, yên bình, mà còn là nơi lý tưởng để tận hưởng nhịp sống sôi động của thành phố du lịch Hạ Long.

Bộ sưu tập căn hộ Flexi-home mang đến giá trị vượt trội với sự linh hoạt trong đầu tư. Ảnh: BIM Land

Bộ sưu tập căn hộ Flexi-home mang đến giá trị vượt trội với sự linh hoạt trong đầu tư. Ảnh: BIM Land

Với tiêu chí "quẳng gánh lo đầu tư và vui sống" và "đầu tư không lo nghĩ", Flexi-home đang là tâm điểm thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Đây là cơ hội đầu tư tiềm năng cho những ai đề cao tính linh hoạt.

Ưu điểm vượt trội của bộ sưu tập Flexi-home là cho thuê, quản lý và bàn giao linh hoạt. Bộ sưu tập được đánh giá là món đầu tư sinh lời bền vững. Chỉ với mức đầu tư ban đầu từ 439 triệu, khách hàng và nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay tài sản giá trị tại thành phố di sản Hạ Long – thủ phủ du lịch hàng đầu cả nước, mở ra cơ hội đón dòng tiền ổn định từ việc khai thác cho thuê.

Trang bị trọn bộ nội thất sang trọng, sẵn sàng ở và kinh doanh ngay khi bàn giao. Ảnh: BIM Land

Trang bị trọn bộ nội thất sang trọng, sẵn sàng ở và kinh doanh ngay khi bàn giao. Ảnh: BIM Land

Với những lợi thế và giá trị riêng biệt, giới đầu tư bất động sản đánh giá Flexi-home là cơ hội đầu tư sáng giá trên thị trường hiện nay. Dự án đang thi công với tiến độ khẩn trương, dự kiến sẽ bàn giao vào quý I/2025, sẵn sàng đón đầu mùa cao điểm du lịch tại Hạ Long.

Đọc thêm