Giải VnExpress Marathon 2024 thu hút khoảng 8 nghìn vận động viên tham gia

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhằm đẩy mạnh phong trào Marathon tại Việt Nam và tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao thể lực của người dân… Giải chạy còn quảng bá các danh lam thắng cảnh cũng như tăng lượng khách du lịch đến Huế.
Người dân Huế hào hứng chờ đợi giải Marathon 2024.
Người dân Huế hào hứng chờ đợi giải Marathon 2024.

Theo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, mùa giải VnExpress Marathon Huế thứ 4 diễn ra ngày 21/4/2024, với nhiều điểm mới mẻ, hấp dẫn. Trong đó, runner sẽ được chạy một vòng qua Đại Nội, sôi động với nhịp bước chân qua cầu Trường Tiền, dừng lại trước sông Hương thơ mộng, checkin đôi tấm hình.

Sẽ có khoảng 8.000 runner chạy cùng bạn vào sáng sớm Chủ nhật đó. Không khí thể thao sôi động, cùng những giọt mồ hôi chắc chắn sẽ khiến chuyến đi tới cố đô ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Huy chương cũng đậm màu Huế thương, sẽ là thành quả xứng đáng cho những ai hoàn thành đường đua.

Huy chương cũng đậm màu Huế thương, sẽ là thành quả xứng đáng cho những ai hoàn thành đường đua.

VnExpress Marathon Huế tổ chức lần đầu tiên năm 2020, đến nay thu hút hơn 25.000 người tham gia. Giải đưa runner chạy qua những di tích cổ kính của Huế, trải nghiệm không khí lễ hội thể thao sôi động.

Sau ba năm, giải chạy vượt ra khỏi khuôn khổ giải đấu thể thao, trở thành sự kiện tiêu biểu của tỉnh, đóng góp quan trọng vào kinh tế du lịch của địa phương, là điểm đến yêu thích của runner cả nước

Đọc thêm