Giám khảo hành động 'lạ' trước giọng hát của cô gái Việt tại vòng 2 American Idol

(PLVN) - Ở vòng tiếp theo của American Idol, Quán quân Nhân tố bí ẩn 2016- Minh Như tiếp tục gây bất ngờ cho giám khảo Lionel Richie khi hoàn thành tiết mục "Chandelier" và "Stronger". 

Tại vòng hát đơn, quán quân Nhân tố bí ẩn 2016 phát huy được ưu điểm ở giọng hát khỏe khoắn, nội lực. Khả năng lên nốt cao mượt mà của cô tiếp tục nhận được những tràng pháo tay của giám khảo và khán giả. 

Sau vòng hát đơn, các thí sinh được chia thành các nhóm nhỏ để thể hiện phần hát nhóm, được nhận xét là khó khăn hơn. Trong vòng này, Minh Như cùng 3 thí sinh khác hát Stronger của Kelly Clarkson. Giọng ca gốc Việt đảm nhận phần hát chính cuối cùng sau khi bè cho 3 đồng đội.

Giám khảo hành động 'lạ' trước giọng hát của cô gái Việt tại vòng 2 American Idol ảnh 1
Sau vòng hát đơn, Minh Như cùng 3 thí sinh khác hát Stronger của Kelly Clarkson. 

Cô phát huy khả năng lên nốt cao và lần này giám khảo ca sĩ Lionel Richie tiếp tục kinh ngạc trước giọng hát của cô và có hành động thể hiện sự kinh ngạc đó. Ông có cử chỉ làm rơi bút xuống bàn như ngầm khẳng định giọng hát của cô không còn khiếm khuyết nào để phải chấm điểm nữa. Cuối cùng, cô là một trong 3 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong.

Giám khảo hành động 'lạ' trước giọng hát của cô gái Việt tại vòng 2 American Idol ảnh 2
giám khảo ca sĩ Lionel Richie làm rơi bút xuống bàn như hành động thay cho lời khen trước giọng hát nội lực của Minh Như.

Myra Minh Như – cô gái 19 tuổi đến từ Việt Nam và đang định cư tại Mỹ - là một trong những thí sinh đầu tiên gây được sự chú ý tại cuộc thi âm nhạc lớn trên thế giới. Tại vòng đầu tiên American Idol  Minh Như đã gây bất ngờ cho cả 3 giám khảo trước giọng hát đầy nội lực của cô.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm