Nữ sinh lớp 10 bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh vì .... 'con nhà người ta'

(PLVN) - Nữ sinh bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu, dùng dép tát vào mặt chỉ biết ôm mặt chịu trận, không dám kháng cự.

Nữ sinh lớp 10 bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh. Ảnh cắt từ clip.

Nữ sinh lớp 10 bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại một nữ sinh mặc đồng phục bị một người mặc áo đen dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu. Lúc này, nữ sinh mặc áo trắng chỉ biết ôm mặt chịu trận, không dám kháng cự. Không dừng lại, người mặc áo đen còn dùng dép tát vào mặt và lôi tóc bạn nữ áo trắng.

Sự việc xảy ra tại cổng lối đi vào sân vận động huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Chia sẻ với báo chí, bà Mai Thị Hạnh, Hiệu trưởng trường THPT Nga Sơn (huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận nữ sinh bị đánh là em Đ.N.H (trú xã Nga Lĩnh) đang học lớp 10. Còn người có hành vi đánh em H là N. T. L (SN 2004, đã bỏ học).

Nguyên nhân sự việc được cho là mới đây mẹ của H và mẹ của L ngồi nói chuyện với nhau. Trong câu chuyện, mẹ H “khoe” con chăm ngoan, lễ phép. Sau đó, khi về nhà, L trêu chọc em nên bị mẹ mắng. Mẹ L đã lấy H ra “làm gương” để răn dạy con. 

L cho rằng vì H mà mình bị mẹ mắng nên hậm hực trong lòng. Chiều 26/10, L bắt gặp H trên đường đi học thêm nên bắt bạn chở đến con đường nhỏ cạnh sân vận động huyện Nga Sơn nói chuyện. Không biết chuyện gì, nhưng do là háng xóm nên H chấp nhận chở L đi. 

Khi vừa tới nơi, L đã dùng mũ bảo hiểm, dép và tay đánh tới tấp vào mặt bạn, khiến em này chỉ biết ôm mặt chịu trận, không dám kháng cự. Sự việc được một người đi cùng nhóm này quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm