Trường Đại học Y tế công cộng nhận đăng ký xét tuyển học bạ đến ngày 30/07

(PLO) - Theo PGS.TS Lã Ngọc Quang, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đại học Trường Đại học Y tế công cộng, nhà trường sẽ bắt đầu nhận  nhận đăng ký xét tuyển học bạ từ ngày 11/07 - 30/07 cho 02 ngành đào tạo đại học chính quy của trường là: Cử nhân Dinh dưỡng và Cử nhân Công tác xã hội.

Theo đó, điều kiện xét tuyển là điểm Trung bình năm học của từng môn học được lựa chọn trong tổ hợp xét tuyển ở lớp 12 không nhỏ hơn 5,0 (tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 15 điểm trở lên). 

Việc xét học bạ tại Trường Đại học Y tế công cộng giúp thí sinh có năng lực học tập tốt ở bậc THPT có thêm cơ hội vào đại học đúng ngành yêu thích.

Thư viện đẹp và hiện đại của Trường Đại học Y tế công cộng là nơi sinh viên yêu thích

Xét tuyển học bạ cho 02 ngành “hot” trình độ Đại học chính quy

Điểm xét trúng tuyển = Điểm trung bình lớp 12 môn 1 + Điểm trung bình lớp 12 môn 2 + Điểm trung bình lớp 12 môn 3 + Điểm ưu tiên (nếu có)

Các tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu xét học bạ năm 2018 của Trường Đại học Y tế công cộng cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển học bạ tại Trường Đại học Y tế công cộng khá đơn giản, gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu tại trang web của trường)

Bản photo công chứng học bạ THPT; 

Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. 

Các giấy tờ chứng nhận hợp pháp nếu là các đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh (bản sao, công chứng)

02 ảnh 3x4cm (chụp trong vòng 06 tháng gần đây)

01 phong bì dán sẵn tem, ghi địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh

Hồ sơ có thể nộp trực tiếp tại Trường Đại học Y tế công cộng  hoặc gửi qua bưu điện trước 17h00 ngày 30/07/2018.

Xét tuyển độc lập với điểm thi THPT quốc gia

Năm 2018, phương thức xét tuyển học bạ tại Trường Đại học Y tế công cộng độc lập với xét tuyển điểm thi THPT quốc gia; ngoài ra nhà trường   mở rộng áp dụng 04 tổ hợp môn cho ngành xét tuyển Công tác xã hội. Như vậy, cơ hội sẽ mở rộng hơn cho các thí nộp hồ sơ xét tuyển học bạ nếu thí sinh không tự tin với điểm thi THPT của mình. Bên cạnh đó, thí sinh không đăng ký nguyện vọng vào Trường Đại học Y tế công cộng vẫn có thể tham gia xét tuyển học bạ, hoặc đã xét tuyển nguyện vọng vào một ngành vẫn có thể chọn xét tuyển học bạ vào ngành khác. 

Thí sinh trúng tuyển vào trường sẽ có cơ hội được học và thực hành tại hệ thống cơ sở các bệnh viện, phòng khám đa khoa và trung tâm xét nghiệm hiện đại của nhà trường. Thư viện của trường  được xếp là một trong những thư viện đẹp nhất trong các Trường đại học hiện nay,  sẽ là nơi các em học tập và trải nghiệm. Bên cạnh đó các em sẽ có cơ hội được nhận các học bổng từ nhà trường và các tổ chức. 

Một góc thư viện của nhà trường

Các bạn thí sinh hãy đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 tại Trường Đại học Y tế công cộng đến ngày 30/07, nắm bắt cơ hội trúng tuyển Đại học mà không phải phụ thuộc vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Chi tiết liên hệ: Trường Đại học Y tế công cộng

Số 1A, đường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 62662342

Website: www.tuyensinh.huph.edu.vn

FB: https://www.facebook.com/ truongdaihocytecongconghuph

Cùng chuyên mục
Đọc thêm