Nghi vấn ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

(PLVN) - Một nam thanh niên tử vong cạnh chiếc xe máy, cách đó không xa là một tấm cản trước của ô tô mang BKS: 52F-1373.

Cản trước ô tô rơi tại hiện trường.

Cản trước ô tô rơi tại hiện trường.

Khoảng 21h ngày 5/5, người dân trên đường Mỹ Phước Tân Vạn (phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) phát hiện tiếng động lớn. Chạy ra kiểm tra thì phát hiện một thanh niên tử vong trên đường bên cạnh chiếc xe máy mang BKS: 68K1-292.xx, cách đó không xa một tấm cản trước của ô tô mang BKS: 52F-1373. 

Nghi ngờ ô tô đã gây tai nạn và bỏ mặc nạn nhân rồi trốn khỏi hiện trường, người dân nhanh chóng truy đuổi nhưng bất thành, không tìm thấy chiếc xe gây tai nạn. Người dân đã nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng.

Nạn nhân bước đầu được xác định là Ngô Thành Tr (20 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang).

Nhận tin báo lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai và điều tra vụ việc. Ghi nhận tại hiện trường, cản trước ô tô và xe máy cùng thi thể nạn nhân nằm trong làn ô tô.

Cũng trong tối 5/5, trên đường gần ngã ba Xuân Diệu - Âu Cơ, quận Tây Hồ (TP Hà Nội) cũng xảy ra vụ tai nạn. Theo thông tin từ người dân, xe ô tô biển xanh 35A-005.57 lấn làn vượt lên, va chạm với xe ô tô biển trắng 30E-515.84 rồi bỏ chạy chứ không dừng lại. 

Nam thanh niên điều khiển ô tô 30E-515.84 bèn truy đuổi, chặn đầu ô tô biển xanh gần ngã ba Xuân Diệu - Âu Cơ.

Người dân thấy cảnh bất bình nên vây quanh ô tô biển xanh và yêu cầu tài xế đi xuống xin lỗi nam thanh niên. Thế nhưng, tài xế biển xanh cố thủ trên ô tô và không chịu xuống. Sau đó, lực lượng cảnh sát 113, cảnh sát trật tự công an địa bàn đã có mặt giải quyết vụ việc.

Sau khi cơ quan chức năng có mặt, tại hiện trường hai tài xế xe biển xanh và biển trắng đã thoả thuận tự hoà giải.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm