'Nhức mắt' với ô tô bật đèn pha, chạy ngược chiều trên cao tốc Hạ Long- Hải Phòng

(PLVN) - Một chiếc ô tô màu đỏ đi ngược chiều trên cao tốc còn nháy đèn liên tục khiến nhiều người bất bình.

'Nhức mắt' với ô tô bật đèn pha, chạy ngược chiều trên cao tốc Hạ Long- Hải Phòng

Mới đây diễn đàn OTOFUN Quảng Ninh xuất hiện video ghi lại camera hành trình của ô tô ghi lại hình ảnh chiếc ô tô đỏ chạy ngược chiều trên cao tốc Hạ Long- Hải Phòng.

Người ghi lại được hình ảnh trên là anh Bùi Hữu Chiến, clip được ghi lại vào 21h ngày 11/1.

 Theo tài khoản facebook Bùi Hữu Hiến, anh đang lái xe từ Hải Phòng về TP Hạ Long (Quảng Ninh) thì thấy một xe ô tô màu đỏ liên tục nháy đèn làm chói mắt.

Nguy hiểm hơn, chiếc xe này phóng với tốc độ nhanh ở làn đường 100km/h, nhiều phương tiện khác phải đánh lái để tránh tai nạn. Một lúc sau, xe này lại quay đầu để đi đúng hướng về TP Hạ Long.

Cũng theo chủ tài khoản facebook Bùi Hữu Hiến, do 2 xe đi nhanh nên không xác định được biển kiểm soát và loại xe. Bên cạnh đó, tuyến đường chưa được lắp hệ thống camera giám sát nên cũng không thể xác minh được biển kiểm soát của chiếc xe vi phạm.

Khi video xuất hiện, rất nhiều bình luận thể hiện thái độ bức về hành động trên của tài xế xe đi ngược chiều. "Đi ngược chiều trên cao tốc, nhất là buổi tối cực kì nguy hiểm"; "Đường cao tốc phần lớn là đi tốc độ nhanh, bật đèn pha khiến xe đi đúng chiều sẽ hạn chế tầm nhìn rất dễ gây tai nạn"; "Hành động này không chỉ nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên cao tốc mà còn nguy hiểm cho chính chủ xe"...

Lực lượng chức năng trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng đang vào cuộc để tìm ra xe và người vi phạm để xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tăng cường 55 đoàn tàu khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Tăng cường 55 đoàn tàu khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

(PLVN) - Trong các ngày từ 29/4 đến 3/5/2021, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) tăng cường chạy thêm 55 đoàn tàu trên các tuyến, đặc biệt là đến các tỉnh thu hút lượng khách du lịch đông trong kỳ nghỉ Lễ. 
Đọc thêm