Tài xế say xỉn xô xát với CSGT là cán bộ quân đội

(PLVN) - Cơ quan công an đã xác định được danh tính tài xế say xỉn xô xát với chiến sĩ CSGT là cán bộ công tác trong ngành quân đội.

Tài xế làm việc với lực lượng chức năng.

Tài xế làm việc với lực lượng chức năng.

Sáng 22/3, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ, làm rõ vụ tài xế ôtô có biểu hiện say xỉn, đỗ xe giữa đường để ngủ. Sau khi bị nhắc nhở, tài xế này xô xát với CSGT, gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông.

Danh tính tài xế này được xác định là L.M.H (SN 1973, trú tại Hà Nội), là cán bộ đang công tác trong quân đội.

Công an sẽ xem xét, đánh giá toàn bộ hành vi của tài xế H để xử lý theo quy định.

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 21/3, tổ công tác Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Hà Nội) nhận được tin báo của người dân về việc tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng đường đi Ngã Tư Sở có một ô tô Camry mang biển kiểm soát 30E-864xx đỗ giữa ngã tư đường một chiều với khoảng thời gian dài không di chuyển; lái xe có biểu hiện say xỉn, đang ngủ trong xe.

Tổ công tác Đội CSGT số 7 đã có mặt tại hiện trường và yêu cầu lái xe di chuyển, đưa xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Tuy nhiên, lái xe không những không chấp hành theo hiệu lệnh, mà còn tự xưng là quân nhân, mở cửa xe, ghì cổ, tát một chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Trước sự việc trên, Tổ công tác đã đưa lái xe về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân) để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

Đến khoảng 19h cùng ngày, lực lượng Công an quận Thanh Xuân vẫn chưa thể làm việc, đo nồng độ cồn vì tài xế này vẫn đang say xỉn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm