TP HCM tạm đình chỉ xe tuyến cố định liên tỉnh, xe taxi, xe hợp đồng

(PLVN) - Sở Giao thông vận tải TP HCM vừa có thông báo hỏa tốc tạm đình chỉ có thời hạn các loại phù hiệu, biển hiệu xe kinh doanh vận tải.

TP HCM tạm đình chỉ xe tuyến cố định liên tỉnh, xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch và xe buýt

TP HCM tạm đình chỉ xe tuyến cố định liên tỉnh, xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch và xe buýt

Theo đó, tạm thời đình chỉ có thời hạn hiệu lực của phù hiệu, biển hiệu đối với các loại hình kinh doanh vận tải do Sở Giao thông vận tải TP cấp như: Xe tuyến cố định liên tỉnh, xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch và xe buýt từ 0 giờ ngày 1/4 đến hết ngày 15/4.

Các phương tiện đã được cấp phù hiệu, biển hiệu để phục vụ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất thì không nằm trong diện này.

Sở giao Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng bố trí cán bộ trực cập nhật dữ liệu từ trên hệ thống thiết bị giám sát hành trình của Tổng cục Đường bộ Việt Nam để theo dõi và đôn đốc các đơn vị kinh doanh vận tải.

Giao Thanh tra Sở Giao thông vận tải chủ động thực hiện hoặc phối hợp với lực lượng chức năng để kiểm tra, xử lý nghiêm theo chỉ đạo.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm