Vi phạm giao thông, người phụ nữ còn đăng clip xúc phạm công an

(PLVN) - Vi phạm luật giao thông đường bộ nhưng khi bị công an đến lập biên bản, người phụ nữ còn lớn tiếng xúc phạm tổ công tác.

Hai người vi phạm bị xử phạt.

Hai người vi phạm bị xử phạt.

Ngày 2/2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với bà M (trú phường Thanh Khê Đông). Ngoài bà M, ông T (trú phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) cũng bị xử phạt 200.000 đồng tội gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào lúc 16h ngày 26/1, bà M điều khiển xe ô tô đến trước Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ để đón con. Lúc này, bà M vi phạm luật giao thông đường bộ về "cấm dừng xe và đỗ xe" trong giờ cao điểm (từ 16h đến 17h30), và dừng xe trên đường dành cho người đi bộ qua đường.

Tổ công tác của Công an phường Hòa Khê đến lập biên bản vi phạm, bà M lớn tiếng xúc phạm và dùng điện thoại quay lại lực lượng thi hành công vụ. Ông T lúc này cũng cổ súy, đồng thời cùng bà M có cử chỉ xúc phạm lực lượng chức năng. 

Sau khi về nhà, bà M đăng tải clip nêu trên mong tìm được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phần lớn các bình luận đều chỉ trích hành vi sai phạm và lăng mạ lực lượng chức năng. 

Sau đó, vụ việc được Công an quận Thanh Khê ghi nhận, tiến hành mời bà M và ông T đến trụ sở làm việc.

Tại buổi làm việc, bà M và ông T đã nhận thức được hành vi sai trái của mình, xin lỗi công khai tổ công tác của Công an phường Hòa Khê và nghiêm chỉnh chấp hành hình thức xử phạt vi phạm hành chính.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm