Xử phạt 51 triệu đồng tài xế sử dụng ma túy tông xe đạp

(PLVN) - Sử dụng ma túy, không có giấy phép lái xe, chuyển làn đường không đúng nơi quy định, nam tài xế tông vào người phụ nữ đi xe đạp bị xử phạt 51 triệu đồng.

Hiện trường vụ tài xế dương tính ma túy tông xe đạp.

Hiện trường vụ tài xế dương tính ma túy tông xe đạp.

Ngày 25/3, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với ông Đ.H.T (26 tuổi, ngụ Quảng Nam) số tiền 51 triệu đồng.

Tài xế T bị xử phạt về các lỗi: Điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, chuyển làn đường không đúng nơi quy định, không có giấy phép lái xe. 

Trước đó, ngày 17/2, T điều khiển ô tô chạy trên đường Nguyễn Hữu Thọ theo hướng sân bay Đà Nẵng đi cầu Nguyễn Tri Phương.

Khi đến nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Xô Viết Nghệ Tĩnh, ông T cho xe chuyển làn đường không đúng quy định dẫn đến va chạm với một người phụ nữ đi xe đạp cùng chiều. Hậu quả người phụ nữ bị thương nhẹ, xe đạp và ô tô hư hỏng.

Khi Đội CSGT quận Cẩm Lệ đến hiện trường vụ việc thì phát hiện T có biểu hiện nghi vấn. Kết quả kiểm tra cho thấy T dương tính với ma túy tổng hợp. Tài xế T thừa nhận trước đó mình có sử dụng ma túy và không có giấy phép lái xe theo quy định.

Trước đó, ngày 19/3, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng ký quyết định xử phạt ông T.M.T (24 tuổi, ngụ Quảng Nam) với tổng số tiền 46 triệu đồng về các lỗi điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, không chú ý quan sát gây tai nạn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm