Giết bò hàng xóm lấy lòng làm mồi nhậu vì… thèm

(PLO) - Chỉ vì thèm mồi là lòng bò để nhậu, Đức và Lê đã rủ nhau dắt bò hàng xóm xẻ thịt bán giữ lại lòng làm mồi để chén chú chén anh. 

Lô Văn Đức và Vi Văn Lê tại cơ quan công an

Lô Văn Đức và Vi Văn Lê tại cơ quan công an

Ngày 25/7, công an xã Bình Chuẩn (Con Cuông, Nghệ An) cho biết, Ban công an xã này đã hoàn tất hồ sơ chuyển giao cho công an huyện xử lý 2 đối tượng trộm bò hàng xóm.

Trước đó, vào đêm 23/7, tổ tuần tra công an xã Bình Chuẩn trong lúc tuần tra phát hiện hai đối tượng đang làm thịt gia súc dưới chân dốc Kẻm Tẹ của bản Nà Cọ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Giết bò hàng xóm lấy lòng làm mồi nhậu vì… thèm ảnh 1
Công an xã cũng phát hiện một bộ lòng bò và nội tạng cùng với bộ xương sườn tại nhà hai đối tượng

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, hai đối tượng bị tạm giữ, danh tính được xác định là Lô Văn Đức (SN 1986) và Vi Văn Lê (SN 1968, đều trú tại bản Nà Cọ, xã Bình Chuẩn). 

Hai đối tượng sau đó đã khai nhận, vì thèm có lòng bò để uống rượu nhưng không có tiền mua, cả hai bàn nhau bắt trộm bò cái nhà ông Lô Văn Tinh (hàng xóm) để giết thịt để làm mồi. Tại nhà riêng hai đối tượng, công an xã cũng phát hiện một bộ lòng bò và nội tạng cùng với bộ xương sườn. Trước đó, hai đối tượng đã đem thịt bò đi tiêu thụ để lấy tiền. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm