Giỡn mặt tử thần trên các cung đường ngang dân sinh

(PLO) -Mặc dù đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại các tuyến đường dân sinh giao cắt với đường sắt, nhưng người dân vẫn tỏ ra phớt lờ, đùa giỡn với tử thần khi lưu thông qua cung đường nguy hiểm này.

Giỡn mặt tử thần trên các cung đường ngang dân sinh

Được mệnh danh là "cung đường tử thần", từ trước tới nay, đoạn đường trên trục đường Ngọc Hồi, quốc lộ 1A thuộc huyện Thường Tín, Hà Nội vẫn luôn là nỗi lo bởi tình hình tai nạn đường sắt. Đông dân cư qua lại, vì thế khu vực này hình thành chi chít những con đường ngang dân sinh qua đường sắt.
Nhà nhà mở đường ngang, người người mở đường ngang. , luôn xuất hiện những điểm đen, cướp đi sinh mạng của nhiều người. Nguyên nhân chính là do khu vực đường sắt không có rào chắn, không có nhân viên thông báo…
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Đọc thêm