Gửi ảnh nhạy cảm của nữ sinh lớp 6 cho phụ huynh, gã trai phải trả giá

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Quang chụp lại màn hình ảnh nhạy cảm của nữ sinh lớp 6 rồi gửi tin nhắn qua messenger cho mẹ và bạn của cô bé. Hậu hành vi này, Quang phải trả giá.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày 22/5, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Vinh Quang (SN 2001, ở Hà Nam) ra xét xử và tuyên phạt mức án 13 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Vụ án được xử kín.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng đầu tháng 5/2023, Nguyễn Vinh Quang (dùng tài khoản Facebook nhắn tin làm quen với cháu Nguyệt (SN 2011, tên nạn nhân đã thay đổi), học sinh lớp 6 một trường trung học cơ sở ở Hà Nội. Ít lâu sau, cháu Nguyệt nhận lời yêu Quang.

Quá trình yêu nhau, Quang đã làm “chuyện người lớn” với nữ sinh.

Tài liệu điều tra thể hiện, khoảng 10h ngày 4/5/2023, cháu Nguyệt hẹn Quang đến đón mình ở cổng trường. Sau khi đón được người yêu nhí, Quang đưa cô bé về phòng trọ của mình. Tại đây, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau.

Sau đó, Quang lấy xe máy chở nữ sinh mặc bộ đồng phục quay lại trường học để chờ người nhà của Nguyệt đến đón.

Quá trình điều tra, cơ quan công an làm rõ, từ ngày 10/5 - 14/6/2023, Quang thường xuyên nhắn tin qua Facebook rủ cháu Nguyệt quan hệ tình dục. Sau khi được người yêu đồng ý, Quang đã đưa nữ sinh lớp 6 về nhà trọ để “quan hệ”.

Cơ quan chức năng xác định Quang đã 5 lần quan hệ tình dục với cháu Nguyệt tại nhà trọ của mình.

Trong thời gian có quan hệ tình cảm với cháu Nguyệt, Quang nghi ngờ người yêu nhí quen và nhắn tin với nhiều người khác nên đã lên mạng nhờ người “hack” tài khoản Facebook của Nguyệt để đọc trộm tin nhắn.

Ngày 26/6/2023, Quang chụp lại màn hình ảnh khỏa thân của cháu Nguyệt rồi gửi tin nhắn qua messenger cho mẹ và bạn của cháu Nguyệt rồi thu hồi ngay.

Cùng ngày, cháu Nguyệt có sự giám hộ của mẹ đã gửi đơn trình báo đến cơ quan công an.

Ngày hôm sau, Nguyễn Quang Vinh bị bắt giữ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Quá trình bắt giữ, CQĐT thu giữ của Quang chiếc điện thoại. Kiểm tra điện thoại của Quang, phát hiện có hình ảnh khỏa thân của cháu Nguyệt./.

Đọc thêm