Hà Nội: Giải cứu thành công cháu bé bị bắt cóc

(PLO) -Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TP. Hà Nội cho biết, đã giải cứu thành công cháu N.T.H (SN: 2011, trú tại Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội) bị bắt cóc trước đó 1 ngày.

Hà Nội: Giải cứu thành công cháu bé bị bắt cóc

Khoảng 20h30 ngày 14/12, PC45 đã thực hiện giải cứu thành công an  toàn cho cháu H. khi bị giữ tại khu tập thể ô tô số 3, căn số 45, ngõ 100, tổ 15, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Đồng thời bắt giữ một phụ nữ bị tình nghi là người bắt cóc.

Trước đó ngày 13/12, khi nhận được tin báo của gia đình cháu H. về việc có một số cháu nhỏ đang chơi tại nhà văn hóa thôn Hữu Trung (xã Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội) thì có một phụ nữ đưa cháu H. đi, Ban Giám đốc Công an Hà Nội đã chỉ đạo PC45 Hà Nội, Công an huyện Thanh Trì và các đơn vị liên quan tập trung tìm kiếm.

Sau nhiều giờ nỗ lực điều tra, lực lượng chức năng đã phát hiện ra nơi giam giữ cháu bé và giải cứu thành công, đảm bảo an toàn tính mạng cho cháu. Ngay đêm 14/12, cơ quan công an đã thông báo đến gia đình cháu H. để giai đình yên tâm đồng thời thực hiện thủ tục trao trả cháu về với gia đình.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ bắt cóc cháu H.

PLVN tiếp tục cập nhật thông tin./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm