Hà Tiên làm mới sản phẩm du lịch nhân dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch 2024

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - TP Hà Tiên là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tỉnh Kiên Giang. Tính từ đầu năm 2023 đến nay, địa phương đón hơn 3 triệu lượt khách. Để đón khách nhân dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch 2024, địa phương đã và đang làm mới lại sản phẩm du lịch.
Du khách chơi các trò chơi thể thao trên biển tại TP Hà Tiên.
Du khách chơi các trò chơi thể thao trên biển tại TP Hà Tiên.

Theo Trung tâm xúc tiến, thương mại và du lịch TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang cho biết tiếp, với vị trí địa lý giáp đất bạn Campuchia cả đường bộ lẫn đường biển, TP Hà Tiên có nhiều lợi thế phát triển du lịch. Đặc biệt, địa phương hiện sở hữu cho mình nhiều điểm chơi nổi tiếng như: Thạch Động, Núi Đá Dựng, bãi biển Mũi Nai và đặc biệt đầm Đông Hồ - nơi có hệ sinh thái đa dạng với những vườn trái cây trĩu quả mà khách đến một lần ai cũng đều lưu luyến, nhớ thương.

“Năm nay, TP Hà Tiên đã đón hơn 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đặc biệt, du khách Anh, Nga, Úc và Campuchia đến chơi nhiều. Để chuẩn bị đón lượng khách trong dịp Giáng Sinh và Tết Dương lịch 2024, đơn vị sẽ làm mới sản phẩm du lịch để đón khách”, bà Nguyễn Thị Mộng Quyên - Giám đốc Trung tâm xúc tiến, thương mại và du lịch TP Hà Tiên (Kiên Giang) cho biết.

Du khách chơi xe trượt tại TP Hà Tiên.

Du khách chơi xe trượt tại TP Hà Tiên.

Bên cạnh đó, theo bà Quyên, đến TP Hà Tiên lúc này, khách du lịch thỏa sức chơi các trò chơi thể thao trên biển ra Mũi Nai như: Kéo phao chuối, tắm biển… Ngoài ra, du khách còn ăn nhiều món ngon như: bún kèn và hải sản, gà đốt, hủ tiếu hấp,…

Được biết, hiện tuyến quốc lộ 80 đoạn từ huyện Kiên Lương - Hà Tiên đã được làm xong, khách du lịch đi lại thuận tiện. Qua đó, địa phương dự đoán Tết dương lịch 2024, sẽ đón nhiều khách du khách trong và ngoài nước đến với TP Hà Tiên.

Đọc thêm