Hải Dương cập nhật đều đặn diễn biến dịch bệnh Covid-19 qua ứng dụng Smart Hải Dương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Căn cứ trên báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Hải Dương, diễn biến dịch bệnh luôn được Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương - đơn vị quản trị ứng dụng Smart Hải Dương cập nhật đều đặn trên ứng dụng này.
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Trong đó, chuyên mục “Bản đồ dịch Covid-19” gồm nhiều nội dung như số ca mắc trong ngày,  số ca cộng dồn những trường hợp ra viện, tử vong và thông tin về giám sát cách ly. Các nội dung được thể hiện trực quan thông qua biểu đồ, bản đồ.

Ứng dụng Smart Hải Dương cũng cung cấp thông tin liên quan đến dịch bệnh trên nhiều lĩnh vực, các thông báo khẩn cùng nhiều nội dung quan trọng khác. Người dùng có thể khai báo y tế điện tử thông qua ứng dụng này.

Hải Dương cập nhật đều đặn diễn biến dịch bệnh Covid-19 qua ứng dụng Smart Hải Dương ảnh 1
 Diễn biến dịch Covid-19 được thể hiện trực quan thông qua biểu đồ, bản đồ trên ứng dụng Smart Hải Dương.

Liên quan đến vấn đề này, trước đó, vào ngày 24/3, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương cũng đã có văn bản về việc tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội và đẩy mạnh  ứng dụng “Smart Hải Dương” gửi đến các cơ quan, đơn vị, báo đài, truyền thông… trên địa bàn tỉnh đề nghị tuyên truyền ứng dụng “Chỉ đạo điều hành Hải Dương” và ứng dung “Smart Hải Dương” trên các thiết bị di động thông minh.

Thường xuyên truy cập nắm bắt, chia sẻ thông tin từ các kênh thông tin chính thống của tỉnh như: Fanpage Facebook “Trang tin Hải Dương” (https://www.facebook.com/trangtinhaiduong), trang Zalo “Chính quyền điện tử Hải Dương”…

Đọc thêm