Nước mắt đau đớn của Đinh Thị Bích

(PLVN) - Vận động viên Đinh Thị Bích đã bị té ngã khi va chạm với vận động viên khác ở đường đua 800 m, qua đó không thể cạnh tranh huy chương vào chiều 16/5.

Đinh Thị Bích gục ngã trên đường chạy. (Ảnh: Tuấn Ngọc).

Đinh Thị Bích gục ngã trên đường chạy. (Ảnh: Tuấn Ngọc).

Khi gần đến đích, vận động viên người Malaysia va chạm từ phía sau khiến chân chạy của Việt Nam gặp sự cố ngay trước vạch đích ở chung kết 800 m nữ SEA Games 31. Đây là một sự cố đáng tiếc, Đinh Thị Bích đau đớn bật khóc.

Nước mắt đau đớn của Đinh Thị Bích ảnh 1

Trước đó, Đinh Thị Bích đã sẵn sàng khởi động cho đường chạy 800 m. Cô mang áo số 839 là niềm hy vọng vàng của điền kinh Việt Nam khi cô đang là đương kim vô địch ở cự ly này. (Ảnh: Tuấn Ngọc).

Nước mắt đau đớn của Đinh Thị Bích ảnh 2
Nước mắt đau đớn của Đinh Thị Bích ảnh 3
Nước mắt đau đớn của Đinh Thị Bích ảnh 4

Cô rất hứng khởi ở màn khởi động và tin tưởng mình sẽ thành công ở đường chạy sở trường này. (Ảnh Tuấn Ngọc).

Nước mắt đau đớn của Đinh Thị Bích ảnh 5
Nước mắt đau đớn của Đinh Thị Bích ảnh 6
Nước mắt đau đớn của Đinh Thị Bích ảnh 7

Sự cố xảy ra trong 50 m cuối, khi Đinh Thị Bích và các vận động viên tăng tốc. Lúc này, Đinh Thị Bích nằm trong top 3 vận động viên dẫn đầu. Vận động viên Malaysia (số 326) vượt lên, chen vào khoảng không giữa Đinh Thị Bích và VĐV Indonesia (số 203). Sau đó, vận động viên Malaysia có động tác hất tay vào cánh tay phải của Đinh Thị Bích. (Ảnh: Tuấn Ngọc).

Nước mắt đau đớn của Đinh Thị Bích ảnh 8
Nước mắt đau đớn của Đinh Thị Bích ảnh 9

Các nhân viên y tế đã nhanh chóng hỗ trợ đưa cô rời sân vận động bằng cáng, Đinh Thị Bích đã bật khóc trong đau đớn. Vận động viên khác của Việt Nam là Khuất Phương Anh (số 838) đã tách tốp giành huy chương vàng. Hai vận động viên Indonesia và Malaysia lần lượt giành huy chương bạc, huy chương đồng. Đinh Thị Bích không hoàn thành đường đua. (Ảnh: Tuấn Ngọc).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm