Hanwha Life Việt Nam tri ân giáo viên trường khuyết tật

(PLO) - Nhân dịp chào mừng kỉ niệm Lễ Hiến Chương Nhà giáo Việt Nam (20/11), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam, gọi tắt là Hanwha Life Vietnam phối hợp cùng Đài Phát Thanh Truyền Hình Đăk Lắk tổ chức chương trình “Hanwha Life – Nâng cánh ước mơ” dành cho các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường khuyết tật Hy vọng tỉnh Đak-Lak.

Hanwha Life Việt Nam tri ân giáo viên trường khuyết tật

Trong chương trình này, Hanwha Life Vietnam sẽ trao tặng học bổng cho hơn 50% học sinh đang theo học tại trường. Đồng thời, Ban Giám Đốc công ty trân trọng dành những phần quà đặc biệt để tôn vinh các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường.  

“Là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Hàn Quốc, mong muốn của chúng tôi là cùng người dân Việt Nam nuôi dưỡng những ước mơ về một cuộc sống tươi sáng hơn trong tương lai. Nếu chúng tôi giúp khách hàng lập những kế hoạch tài chính hiệu quả để biến ước mơ thành hiện thực thì các thầy cô giáo lại là người mang đến cho thế hệ trẻ những kiến thức, kỹ năng và thái độ phù hợp để từng bước thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình”, ông Back Jong Kook, Tổng Giám Đốc của Hanwha Life Vietnam chia sẻ.
Hanwha Life Việt Nam tri ân giáo viên trường khuyết tật ảnh 1
Học sinh trường nhận học bổng của  Hanwha Life Vietnam
Về lý do chọn các trường khuyết tật để tri ân, ông Back Jong Kook chia sẻ thêm: “những thầy cô đang giảng dạy tại những trường dành cho trẻ em khuyết tật là những người chịu nhiều vất vả, khó khăn gấp nhiều lần so với những thầy cô khác về nhiều mặt. Vì thế, chúng tôi muốn thông qua chương trình này gửi đến các thầy cô một món quà nhỏ nhằm thể hiện sự quý mến chân thành và sâu sắc đối với những người đang hằng ngày nuôi mầm hy vọng cho hàng ngàn trẻ em khuyết tật ở Việt Nam.”
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm