Herbalife Việt Nam đồng hành chương trình vinh danh những vận động viên và huấn luyện viên xuất sắc 2021

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Hàng chục vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu trên cả nước có những đóng góp và thành tích đáng kể cho sự phát triển của thể thao Việt Nam trong năm 2021 đã được bình chọn và trao giải.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao và hướng tới SEA Games 31, Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam đã phối hợp với Uỷ ban Olympic Việt Nam tổ chức chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam 2022” tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.

Tại đây, 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên, 5 vận động viên người khuyết tật, và 3 huấn luyện viên người khuyết tật tiêu biểu với những thành tích xuất sắc trong năm 2021 đã được các nhà báo chuyên trách thể thao bình chọn thông qua “Cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc năm 2021” do Tạp chí Thể thao tổ chức, cũng là nguồn động viên, khích lệ các vận động viên, huấn luyện viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ SEA Games 31 (vào tháng 5 tại Việt Nam) và ASIAD 19 sắp tới.

Herbalife Việt Nam đồng hành chương trình vinh danh những vận động viên và huấn luyện viên xuất sắc 2021 ảnh 1

Các vận động viên và huấn luyện viên tiêu biểu được vinh danh trong chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam”.

Phát biểu tại chương trình, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương khẳng định, chương trình "Vinh quang thể thao Việt Nam" và trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu năm 2021 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng không chỉ nhằm tôn vinh, khen thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu; mà còn là dịp ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của thể thao Việt Nam trong suốt 76 năm qua, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng đã đề ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, vận động viên Lê Văn Công được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 2 vì đã có thành tích giành Huy chương Bạc Paralympic 2020; huấn luyện viên Lê Quang Thái được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 vì đã có công huấn luyện vận động viên Lê Văn Công giành thành tích tại Thế vận hội dành cho người khuyết tật. Nhiều vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, của Ủy ban Olympic Việt Nam, và Kỷ niệm chương của Ban Tổ chức.

Herbalife Việt Nam đồng hành chương trình vinh danh những vận động viên và huấn luyện viên xuất sắc 2021 ảnh 2

Vận động viên Lê Văn Công và huấn luyện viên Lê Quang Thái tại chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam”.

Không nén sự xúc động khi ghi nhận những thành tích, đóng góp trong năm qua, vận động viên Lê Văn Công cho biết: “Tôi và thầy Thái đã nỗ lực hết sức trong quá trình tập luyện để hoàn thành mục tiêu đề ra trong kỳ vận hội vừa rồi, và may mắn đã mỉm cười với thầy trò chúng tôi. Phần thưởng ngày hôm nay có ý nghĩa rất lớn với các vận động viên, huấn luyện viên, tiếp thêm sức mạnh, ý chí giúp chúng tôi dốc sức tập luyện và thi đấu để đạt thành tích tốt nhất tại kỳ vận hội tiếp theo”.

Herbalife Việt Nam đồng hành chương trình vinh danh những vận động viên và huấn luyện viên xuất sắc 2021 ảnh 3

Ban tổ chức tri ân nhà tài trợ Herbalife Nutrition.

Với sứ mệnh đồng hành cùng những hoạt động nâng cao sức khỏe Việt, Herbalife Việt Nam hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) kể từ năm 2012 đến nay. Thông qua sự hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng Herbalife Nutrition cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam, phối hợp với VOC tổ chức các chương trình huấn luyện về dinh dưỡng, vận động, tâm lý thi đấu cho các vận động viên và huấn luyện viên, với sự chia sẻ của các Tiến sĩ, Bác sĩ hàng đầu đến từ tập đoàn Herbalife Nutrition toàn cầu.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Là đơn vị luôn dành sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các vận động viên hàng đầu cũng như các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi khi được chứng kiến những kết quả tuyệt vời mà các vận động viên và đội tuyển đã mang về cho đất nước trong những năm qua. Sự cống hiến của các bạn cùng đồng đội không chỉ mang ý nghĩa quan trọng đưa thể thao Việt Nam vươn đến những tầm cao mới mà còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ khuyến khích lối sống năng động vì một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh hơn”.

Để hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2022, Ban Tổ chức chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam cũng tổ chức cuộc chạy hưởng ứng trong khuôn viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” là sự kiện định kỳ hàng năm được tổ chức trên toàn quốc, tạo nên bầu không khí luyện tập thể dục thể thao trong cộng đồng, khuyến khích người dân thường xuyên tập thể dục và rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe.

Cùng chuyên mục
Ngày hội “Ngại gì thử thách” đem đến sân chơi để các bé có những trải nghiệm thú vị và nuôi dưỡng tinh thần mạnh mẽ, ý chí không bỏ cuộc trong hành trình lớn khôn.

Những “trái ngọt” của Cô Gái Hà Lan trên hành trình hiện thức hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”

(PLVN) - Từ khi khởi động vào 2020 đến nay, chặng đường đầu tiên “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” của Cô Gái Hà Lan đã gặt hái được những kết quả ấn tượng, khi đã từng bước hiện thực hóa mục tiêu giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể chất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Đọc thêm