Apple Watch Series 6 giá 399 USD

(PLVN) - Vào lúc 0h sáng ngày 16/9 theo giờ Hà Nội, Apple đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, với một trong các tâm điểm là Apple Watch Series 6. Apple Watch mới sẽ có sẵn để đặt hàng từ hôm nay và sẽ bắt đầu giao hàng vào thứ Sáu - 18/9. 

Tim Cook ở khán phòng không có khán giả và sự kiện ra mắt sản phẩm chưa từng có trong lịch sử Apple.

Tim Cook ở khán phòng không có khán giả và sự kiện ra mắt sản phẩm chưa từng có trong lịch sử Apple.

Apple Watch có nhiều chức năng hữu ích, bao gồm điều khiển nhà, phát nhạc trực tuyến, theo dõi tim và phát hiện ngã. Một tính năng của watchOS 7 là cung cấp giá trị dự đoán về mức hấp thụ oxy tối đa.

Đối với Apple, một trong những lợi thế của nó là được trang bị nhiều cảm biến cổ tay hơn các đối thủ. Hệ thống S6 cung cấp năng lượng cho Apple Watch và được trang bị bộ xử lý lõi kép dựa trên A13 Bionic. Đồng hồ cũng có thể hiển thị độ cao trong thời gian thực.  

Apple Watch Series 6 dường như có nhiều tùy chọn màu sắc hơn, và vẫn sẽ có phiên bản màu đỏ đun rực rỡ. Apple Watch được trang bị chip băng thông siêu rộng U1.

 Apple ra mắt Apple Watch Series 6 mới có bảy màu, nhiều kích cỡ khác nhau, dây dệt bằng sợi/da và một mẫu đồng thương hiệu mới của Nike. 

Đồng hồ mới sẽ sử dụng dây đeo hoàn toàn mới: dây đeo một lần, không có khóa, làm bằng silicon. Ngoài ra còn có phiên bản "Hermes" được những người yêu thích sự xa xỉ. 
Người dùng có thể sử dụng iPhone của mình để ghép nối đồng hồ cho những người không có Apple Watch. Apple Watch có thể được sử dụng độc lập với iPhone, nhưng nó phải được quản lý bởi iPhone. 

Apple ra mắt dịch vụ Fitness +. Vì ứng dụng được thiết kế xung quanh Apple Watch nên chắc chắn sẽ có một số tích hợp chức năng của đồng hồ bên trong. Người dùng Apple Watch có thể xem tất cả các loại dữ liệu khi tập thể dục qua bản cập nhật tính năng này. Phí đăng ký cho dịch vụ Fitness + là 9,99 USD/tháng hoặc 79,99 USD/năm. 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm