Đến lượt Galaxy S7 Edge phát nổ

(PLO) - Dường như cả bộ sản phẩm của "ông lớn Samsung vừa ra mắt đầu năm nay đều có vấn đề khi mới đây có ghi nhận trường hợp điện thoại Galaxy S7 Edge phát nổ khi đang được sạc pin qua đêm.

Hình ảnh chiếc Galaxy S7 edge bị hư hỏng sau khi bốc cháy được Loewen chia sẻ trên trang cá nhân của mình

Hình ảnh chiếc Galaxy S7 edge bị hư hỏng sau khi bốc cháy được Loewen chia sẻ trên trang cá nhân của mình

Theo Phone Arena – trang web điện thoại thường xuyên cập nhật sự cố phát nổ trên thiết bị, một nhân viên đang làm việc trong một công ty cung cấp mạng không dây lớn tại Mỹ đã thông báo lại sự cố Galaxy S7 cháy nổ khi đang sạc pin.

Thiết bị được xác định là chiếc Galaxy S7 Edge, và chủ nhân của chiếc điện thoại mới nhận nó về được hai tuần sau khi đến cửa hàng đổi thay cho chiếc Note 7. Người chủ này cho biết chiếc Note 7 của ông không có vấn đề gì nhưng vẫn phải đổi do khuyến cáo từ nhà sản xuất, song khi đổi sang Galaxy S7 Edge thì nó lại phát nổ trong lúc sử dụng.

Đây không phải là lần đầu tiên Galaxy S7 Edge dính líu đến sự cố phát nổ. Tháng trước, trang Phone Arena cũng ghi nhận một trường hợp một người đàn ông làm xây dựng tại Ohio (Mỹ) kiện Samsung sau khi chiếc Galaxy S7 Edge của anh ta phát nổ trong túi quần. Nạn nhân bị bỏng cấp độ 3 và phải trải qua quá trình cấy ghép da. 

Trước đó, tập đoàn Samsung đã quyết định khai tử sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy Note 7 sau khi phát sinh sự cố cháy nổ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm