Samsung chính thức ra mắt Galaxy Note 8 với nhiều cải tiến

Sau sự cố Galaxy Note 7 đáng xấu hổ năm ngoái, Samsung đã hồi sinh lại dòng Galaxy Note hôm thứ Tư 23/8 trong sự kiện ra mắt mẫu Note 8 mới diễn ra ở New York (Mỹ).

Mẫu điện thoại Galaxy Note 8. (Nguồn: the Guardian)

Mẫu điện thoại Galaxy Note 8. (Nguồn: the Guardian)

Galaxy Note 8 là một sự cải tiến so với Galaxy S8, phát hành hồi tháng Tư. Note 8 có màn hình vô cực lớn hơn 6,3inch quad HD+; RAM 6GB, 64GB bộ nhớ trong và được mở rộng bộ nhớ qua thẻ nhớ microSD; bút cảm ứng S Pen Stylus; một hệ thống ống kính kép 12 megapixel ở mặt sau đi kèm tính năng "Live Forcus'' mới, và nhiều tùy chọn bảo mật sinh trắc học để lựa chọn, bao gồm cảm biến quét dấu vân tay, cảm biến quét mống mắt và nhận diện khuôn mặt. Máy hỗ trợ mở rộng trợ lý ảo Bixby của Samsung.

Đây là mẫu điện thoại dành cho những ai muốn có hiệu năng và tính năng tốt nhất từ Samsung. Hãng hứa hẹn Note 8 sẽ không gặp phải số phận tương tự như mẫu điện thoại tiền nhiệm đoản mệnh Note 7.

Note 8 sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày hôm nay, 24/8. Giá bán khởi điểm là 960 USD. Mẫu điện thoại sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 15/9.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Doanh nghiệp, tổ chức “bắt tay” cùng chuyển đổi số

Doanh nghiệp, tổ chức “bắt tay” cùng chuyển đổi số

(PLVN) - VNPT tin tưởng Bộ giải pháp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp là bộ giải pháp toàn diện, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của khối doanh nghiệp thành viên Hội tin học TP.Hồ Chí Minh theo các giai đoạn số hoá, ứng dụng công nghệ số và chuyển đổi số theo chuyên ngành.
Đọc thêm